4 dấu hiệu cơ bản này cho thấy một cuộc biểu tình tăng giá Bitcoin đang tăng lên nhiều khả năng

Cập nhật thông tin mới nhất về 4 dấu hiệu cơ bản này cho thấy một cuộc biểu tình tăng giá Bitcoin đang tăng lên nhiều khả năng

bitcoinist.com

23 tháng 4 năm 2020 01:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin và tiền điện tử đã không tránh khỏi sự sụp đổ gần đây trên thị trường toàn cầu. Từ mức đỉnh tháng 2 là 10.500 đô la, giá BTC đã giảm khoảng 33% vào ngày 18 tháng 4, giảm cùng với hàng hóa và cổ phiếu toàn cầu.

Chưa hết, nhiều bộ dữ liệu và các dấu hiệu khác chỉ ra rằng ngành công nghiệp tiền điện tử không gì khác ngoài sự chết chóc, và một đợt tăng giá mạnh mẽ khác đang diễn ra.

Một cuộc biểu tình tăng giá Bitcoin đang được sản xuất: Các chỉ số

Theo quan sát của sàn giao dịch tiền điện tử ShakePay, mặc dù “sự sụp đổ kinh tế quan trọng nhất của thế kỷ 21”, Bitcoin vẫn không bị ảnh hưởng. Trên thực tế, công ty lưu ý rằng theo Coin Metrics, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng đang đạt mức cao nhất trong nhiều tháng, gần đây đã vượt qua tổng số 840.000 địa chỉ.

Điều này rất đáng chú ý vì đây là một số liệu đã phát triển trong lịch sử để đánh dấu sự khởi đầu của các đợt tăng giá Bitcoin, sau đó duy trì ở mức cao nhất quán để củng cố xu hướng tăng giá.

Khả năng phục hồi của mạng Bitcoin chỉ được nhấn mạnh bởi các chỉ số khác.

Ví dụ: theo một báo cáo ngày 16 tháng 4 từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền điện tử và blockchain Glassnode, tỷ lệ băm của Bitcoin đã phục hồi 64% từ ngày thấp nhất trong tháng 3, diễn ra vài ngày sau khi sự cố xuống còn 3.700 đô la.

Sau đó, tỷ lệ băm ở mức 82 exahashes mỗi giây; hiện tại, chỉ số tương tự chỉ dưới 130 exahashes mỗi giây, không quá xa so với mức cao nhất mọi thời đại gần 140 exahashes. Xu hướng này đã được giảm bớt một chút do điều chỉnh độ khó vào cuối tháng 3 là -17% đối với Bitcoin, điều này đã giúp các thợ đào dễ dàng tìm thấy các khối hơn, do đó tỷ lệ băm tăng lên.

Tiền đang tràn vào ngành

Thêm vào đó, vốn đã bắt đầu đổ xô vào thị trường tiền điện tử với tốc độ nhanh chóng, củng cố sức mạnh của không gian.

Nói chuyện với Frank Chaparro của The Blockngười phát ngôn của Fidelity Digital Assets – chi nhánh tiền điện tử của công ty quản lý tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la Fidelity Investments – cho biết:

“Từ góc độ giao dịch, chúng tôi tiếp tục thu hút khách hàng mới hàng tháng và đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Và trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều động lực hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. ”

Fidelity Digital Assets đã trích dẫn cụ thể lương hưu, văn phòng gia đình và quỹ đầu cơ vĩ mô là tập hợp con của những người chơi tổ chức mà nó hiện đang phục vụ trong cuộc khủng hoảng.

Về mặt bán lẻ của mọi thứ, một phát ngôn viên của sàn giao dịch Bitcoin Kraken đã nói với Decrypt rằng công ty đã ghi nhận mức tăng 83% về lượt đăng ký và “mức tăng thêm 300% về xác minh trung gian”, cho phép các tài khoản gửi tiền fiat ngay lập tức. OKEx, Bitfinex, Paxful và Luno cũng đã xác nhận với cửa hàng rằng họ đã thấy sự gia tăng đáng kể về lượng đăng ký và khối lượng.

Tất cả điều này xảy ra khi Bitcoin giảm một nửa, bạn sẽ thấy số lượng tiền xu được phát hành trên mỗi khối giảm 50%, hiện chỉ còn 25 ngày nữa, ước tính cho thấy.

Photo by Chris Henry on Unsplash

Viết một bình luận