35.000.000.000 đô la đáng kinh ngạc bằng Bitcoin (BTC) sẽ mãi mãi bị mất, báo cáo Chainalysis

Cập nhật thông tin mới nhất về 35.000.000.000 đô la đáng kinh ngạc bằng Bitcoin (BTC) sẽ mãi mãi bị mất, báo cáo Chainalysis

dailyhodl.com

23 tháng 6 năm 2020 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis cho biết 3,72 triệu Bitcoin trị giá 35 tỷ đô la bị mất và có khả năng sẽ không bao giờ lấy lại được.

Trong một báo cáo mới, Chainalysis cho biết 20% tổng nguồn cung của Bitcoin đã không di chuyển trong 5 năm hoặc lâu hơn – một con số mà công ty phân loại là BTC bị mất, có nghĩa là chủ sở hữu không còn có khóa cá nhân cần thiết để truy cập vào tài sản nắm giữ của họ.

Nó coi khoảng 11,1 triệu BTC – trong tổng nguồn cung khoảng 18,6 triệu BTC của Bitcoin – là các khoản đầu tư dài hạn.

Trong khi đó, công ty cho biết khoảng 19% số Bitcoin được khai thác – khoảng 3,5 triệu BTC – được sử dụng tích cực để giao dịch. Báo cáo cho biết khoảng 340.000 người đang tích cực giao dịch BTC mỗi tuần.

Mặc dù công ty không thể xác định các nhà giao dịch cá nhân, nhưng nó có thể xem xét số tiền mà họ chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử để phân biệt giữa các nhà giao dịch bán lẻ và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chainalysis cho biết các nhà giao dịch bán lẻ là những người gửi BTC trị giá dưới 10.000 đô la vào các sàn giao dịch tại một thời điểm.

Công ty phân tích blockchain cũng gợi ý rằng Bitcoin được các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ có thể là một nguồn thanh khoản quan trọng, đặc biệt là sau khi BTC giảm một nửa lần thứ ba. Nhưng nó thừa nhận rằng giá của Bitcoin phải tăng lên trước khi những người nắm giữ dài hạn xem xét bán.

Ảnh nổi bật: Shutterstock / Kichigin


Viết một bình luận