306 triệu TRX được Poloniex di chuyển trong khi các địa chỉ đang hoạt động Tron chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về 306 triệu TRX được Poloniex di chuyển trong khi các địa chỉ đang hoạt động Tron chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn

u.today

28 tháng 8 năm 2020 11:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Whale Alert đã thông báo rằng, trong 24 giờ qua, một số giao dịch khổng lồ của Tronix (TRX) đã được thực hiện bởi sàn giao dịch Poloniex.

Trong khi đó, thành viên lớn của cộng đồng Tron, Mike McCarthy, đã tweet rằng các địa chỉ hoạt động của Tron đang tăng về số lượng khá nhanh và nhanh hơn nhiều so với các địa chỉ đang hoạt động trên mạng Ethereum đối thủ.

Poloniex chuyển 306 triệu TRX sang ví anon

Theo Whale Alert, trong hai mươi giờ qua, sàn giao dịch Poloniex (với Giám đốc điều hành Tron Justin Sun là một trong những nhà đầu tư lớn của nó) đã thực hiện ba giao dịch TRX. Hai chiếc mỗi chiếc mang 43 triệu, trong khi chiếc thứ ba trị giá 220 triệu. Tổng giá trị của dây TRX bằng $ 7,285,167.

Cả hai lần chuyển tiền, mang theo 43 triệu TRX, được thực hiện vào cùng một ví nằm trên PoloniDEX, sàn giao dịch phi tập trung do Poloniex thiết lập dựa trên chuỗi khối Tron.

Số lượng 220 triệu TRX cũng đã được gửi đến PoloniDEX.

Địa chỉ hoạt động của Tron vượt qua địa chỉ của Ethereum

Mike McCarthy, một thành viên tích cực của cộng đồng Tron, đã chia sẻ rằng, vào năm 2020, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Tron đã tăng nhanh hơn nhiều so với trên Ethereum.

Tuy nhiên, gần đây sự tăng trưởng không quá sôi động. Dữ liệu từ Tronscan cho thấy, kể từ ngày 25 tháng 8, số lượng địa chỉ hoạt động của Tron đã giảm xuống, giảm từ 354,239 vào ngày 25 tháng 8 xuống còn 170,460 vào ngày 27 tháng 8.

Trong khi đó, Glassnode đã báo cáo rằng số lượng các địa chỉ khác không của Ethereum tiếp tục tăng lên. Hôm nay, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, tổng cộng là 46.108.581.


Viết một bình luận