3 yếu tố này cho thấy Bitcoin có thể sớm đẩy lên mức 11.250 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 yếu tố này cho thấy Bitcoin có thể sớm đẩy lên mức 11.250 đô la

bitcoinist.com

16 tháng 9 năm 2020 21:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá cực kỳ mạnh mẽ trong vài ngày qua
  • Những con bò đực đã tăng lên và đẩy tiền điện tử lên mức kháng cự 11.000 đô la, đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 9.900 đô la
  • Những mức thấp này đã được truy cập trong suốt vài tuần qua, với những con gấu đang cố gắng làm mất hiệu lực sức mạnh vĩ mô của Bitcoin
  • Việc họ không làm như vậy hiện đã mở ra cánh cổng tăng giá hơn nữa, với một nhà phân tích đã chỉ ra một số lý do chính khiến anh ta kỳ vọng BTC sẽ tăng cao hơn trong ngắn hạn

Đó là một vài tháng biến động đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp. Chỉ hơn một tuần trước, những con gấu đã cố gắng làm mất hiệu lực cấu trúc thị trường của BTC khi họ đẩy giá của nó xuống thấp nhất là $ 9,900.

Mức này được coi là hỗ trợ mạnh, nhưng cuối cùng nó đã bị truy cập nhiều lần.

Cuối cùng, những con bò đực đã có thể giành lại quyền kiểm soát hành động giá ngắn hạn của nó, đó là điều đã dẫn đến mức tăng mạnh ngày hôm nay lên 11.000 đô la.

Trong khi nói về điều này, một nhà phân tích giải thích rằng ông hiện đang hướng tới ba yếu tố cụ thể mà tất cả đều cho thấy động thái đi lên này sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Sự kết hợp của các yếu tố này dường như đặt BTC ở một vị trí vững chắc – cả về mặt kỹ thuật và cơ bản.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh khi các nhà phân tích để mắt tới 11.000 đô la đột phá

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là $ 10,900. Điều này đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 10.200 được thiết lập chỉ hai ngày trước.

Sự gia tăng hôm nay đánh dấu sự mở rộng của điều đó đã thấy vào ngày hôm qua, trong thời gian đó giá của nó đã tăng vọt lên 10.600 đô la trước khi đối mặt với một số áp lực bán.

Sự bứt phá cuối cùng trên mức này là điều đã giúp xúc tác cho động thái ngày hôm nay.

Xu hướng tiếp theo của nó hiện tại phụ thuộc phần lớn vào khu vực 11.000 đô la, vì sự từ chối mạnh mẽ ở đây có thể kìm hãm sự tăng trưởng của nó, trong khi sự bứt phá trên mức này có thể đẩy nó cao hơn đáng kể.

Nhà phân tích: Ba yếu tố này báo hiệu tốt cho BTC

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, một nhà giao dịch nổi tiếng đã giải thích rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ ba xu hướng để có cái nhìn sâu sắc về vị trí tiếp theo của BTC.

Ông kết luận rằng những yếu tố này chỉ ra rằng mức tăng vượt qua mức 11.000 đô la sắp xảy ra trong ngắn hạn.

“1) Nguồn vốn bị khóa âm. 2) SPX trên 3400 (đó là một yếu tố thúc đẩy trong quá trình di chuyển xuống). 3) Không gian DEFI nói chung hoạt động tốt (1 YFI = 3,8 BTC). Tôi nghĩ rằng đã hết thời gian để gấp rút các vị thế bán khống bitcoin với giá cao hơn mức quy đổi, khu vực 11’250 đô la là hợp lý trong tương lai gần, “ông nói.

Nếu những yếu tố này tiếp tục mã hóa tốt cho Bitcoin trong vài ngày tới, chúng có thể là những gì nó cần để lấy lại vị trí của mình trong khu vực 11.000 đô la.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Dữ liệu định giá từ TradingView.


Viết một bình luận