3 yếu tố này báo hiệu Bitcoin đang chuẩn bị tạo ra một cú hích lớn cao hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 yếu tố này báo hiệu Bitcoin đang chuẩn bị tạo ra một cú hích lớn cao hơn

bitcoinist.com

17 tháng 9 năm 2020 19:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin hiện là tài sản chính mạnh nhất trong thị trường tiền điện tử, thể hiện sự ổn định – và thậm chí là xu hướng tăng giá – khi giá của nó giao dịch ngay dưới khu vực 11.000 đô la
  • Những con bò đực đã xây dựng động lực của BTC trong suốt vài ngày qua, điều này xảy ra khi các altcoin có dấu hiệu suy yếu
  • Điều này có nghĩa là xu hướng tăng đang diễn ra có thể đến do “chuyến bay đến chất lượng” khi các nhà đầu tư bỏ trốn khỏi các mã thông báo nhỏ hơn
  • Một nhà giao dịch đặc biệt chỉ ra một số yếu tố quan trọng để có cái nhìn sâu sắc về nơi tài sản kỹ thuật số điểm chuẩn có thể có xu hướng tiếp theo

Bitcoin đã tăng cao hơn một cách độc lập so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Sức mạnh to lớn được thấy giữa hầu hết các altcoin lớn và nhỏ đang bắt đầu suy yếu, với việc phân khúc thị trường này chịu tổn thất dữ dội trong vài ngày qua.

Khả năng tăng của BTC khi các tài sản khác này đều mất điểm giá trị so với nhu cầu về chất lượng và an toàn, mặc dù vẫn chưa rõ điều gì đang thúc đẩy làn sóng di cư khỏi altcoin.

Có một vài yếu tố mà một nhà phân tích đang chỉ ra rằng đó là điềm báo tốt cho triển vọng ngắn hạn của Bitcoin, và thậm chí còn gợi ý rằng nó có thể thấy động lực đi lên đáng kể hơn nữa trong ngắn hạn.

Các cuộc biểu tình của bitcoin hướng tới 11.000 đô la khi các đồng tiền thay thế chứng kiến ​​một ngày giao dịch đẫm máu khác

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 10,915. Điều này đánh dấu một sự tăng giá đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 10.650 được thiết lập ở mức đáy của ngày hôm qua.

Xu hướng tăng được nhìn thấy bởi BTC trong vài ngày qua là duy nhất vì nó xuất hiện trong trường hợp không có bất kỳ xu hướng tăng giá nào trên toàn thị trường.

Trên thực tế, hầu hết các altcoin vốn hóa lớn và nhỏ đều đã chứng kiến ​​sự hỗn loạn dữ dội vào thời điểm cuối năm, điều này đã mở ra cánh cửa cho sự đảo ngược hoàn toàn của “altseason” được thấy trong suốt vài tháng qua.

Nhà phân tích: Những yếu tố này cho thấy BTC sẽ còn tăng cao hơn nữa

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật của tiền điện tử, một nhà giao dịch đã lưu ý ba lý do chính tại sao động thái gần đây này đã góp phần vào sức mạnh của tài sản kỹ thuật số.

Anh ấy nói rằng nó đã vượt lên trên đám mây của nó, chuyển ngưỡng kháng cự trước đó thành hỗ trợ và đang chứng kiến ​​sự giao nhau vàng đang diễn ra giữa hai đường EMA 21 và 89 ngày của nó.

“Đánh thức bitcoin: – trên đám mây – trên mức kháng cự trước đó, bây giờ là hỗ trợ – giao nhau vàng 21 và 89 ema,” ông giải thích.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của Teddy. Biểu đồ qua TradingView.

Ba yếu tố này có thể tiếp tục giúp nâng Bitcoin lên cao hơn trong thời gian tới. Điều đó đang được nói, vẫn chưa rõ liệu các altcoin có thể sớm phản ánh động lực của BTC hay không.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận