3 lý do khiến giá Enjin Coin tăng hơn 30% chỉ trong một ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 lý do khiến giá Enjin Coin tăng hơn 30% chỉ trong một ngày

cointelegraph.com

08 tháng 4 năm 2021 12:18, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá của Enjin, mã thông báo gốc của trò chơi blockchain và dự án tập trung vào NFT, đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua.

Có ba yếu tố chính đằng sau xu hướng tăng ngắn hạn mạnh mẽ của ENJ, đó là việc niêm yết trên Coinbase, động lực kỹ thuật và sự quan tâm xung quanh JumpNet.

Ngoài ra, điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, chuyển sang màu xanh lục trước cuộc biểu tình, như được thấy trong biểu đồ ở trên. Điểm số VORTECS ™ là sự so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Vào thứ Năm, Coinbase Pro đã thông báo:

“Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển khoản 1INCH, ENJ, NKN, OGN đến Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Sáu, ngày 9 tháng 4, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. ”

Danh sách Coinbase thường đóng vai trò như một chất xúc tác chính cho các loại tiền điện tử thay thế vì nó giới thiệu tài sản cho thị trường bán lẻ Hoa Kỳ.

Sự ra mắt của JumpNet và Efinity là rất quan trọng

Enjin cũng sẽ tung ra hai sản phẩm quan trọng trong những tháng tới: Efinity và JumpNet.

Efinity là một blockchain tập trung vào trò chơi và NFT chạy trên Polkadot. Efinity sẽ là mạng blockchain đầu tiên được tối ưu hóa duy nhất cho các mã thông báo không thể ăn được. Vì có sự cường điệu đáng kể xung quanh NFT và lĩnh vực này đang phát triển nhanh chóng, sự quan tâm đến Efinity cũng đang tăng nhanh.

Peter Mauric, người đứng đầu các vấn đề công cộng tại Parity Technologies, cho biết:

“Việc đúc NFT trên các mạng kế thừa rất tốn kém – về mặt tài chính và môi trường. Polkadot đã được thiết kế để giải quyết những thiếu sót về cấu trúc này, cung cấp một nền tảng để khởi chạy loại cơ sở hạ tầng cấp sản xuất mà Efinity đại diện cho NFT: rẻ hơn cho người sáng tạo và sạch hơn cho khí hậu. ”

Trên đỉnh Efinity, Enjin cũng đang phát hành JumpNet, đây là giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho Enjin.

JumpNet cho phép người dùng giao dịch bằng ENJ trên các nền tảng trò chơi với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, dự kiến ​​sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trong hệ sinh thái Enjin.

Mike Abundo, chủ tịch ủy ban của Hiệp hội Fintech Philippines, cho biết:

“Chúc may mắn cho cộng đồng @Enjin khi ra mắt JumpNet! JumpNet cho phép giao dịch nhanh chóng và miễn phí cho các vật phẩm trò chơi $ ENJ & @Enjin. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ném cho streamer yêu thích của mình một thanh kiếm @Enjin mạnh mẽ ngay khi họ cần trong trận chiến, sau đó ném cho họ $ ENJ khi họ chiến thắng. ”

Động lực kỹ thuật đang tăng tốc

Theo nhà giao dịch có biệt danh Rekt Capital, ENJ đang trên đà chứng kiến ​​cấu trúc “cờ tăng giá” chống lại Bitcoin sau đột phá vào thứ Năm.

Người giao dịch cho biết:

“Bất chấp sự biến động đi xuống, ENJ vẫn đang thể hiện xác nhận sức mạnh giá ở mức này Thật thú vị khi xem liệu ENJ có hình thành Cờ tăng quanh các mức này hay không, vì giá đã đi ngang dọc theo mức hỗ trợ màu đỏ cục bộ này trong nhiều tuần.”

Biểu đồ giá ENJ / BTC (Binance). Nguồn: TradingView.com, Rekt Capital

Nếu giá của ENJ giữ trên mức hỗ trợ 2,5 đô la, thì khả năng một đợt tăng giá rộng hơn sẽ vẫn cao trong thời gian tới.


Viết một bình luận