3 lý do chính khiến Bitcoin có thể tăng sau khi giảm 2.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về 3 lý do chính khiến Bitcoin có thể tăng sau khi giảm 2.000 đô la

www.newsbtc.com

05 tháng 9 năm 2020 22:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đã trải qua một đợt giảm mạnh trong 48 giờ qua sau một đợt phục hồi mạnh mẽ để bắt đầu tuần. Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đổi chủ với giá 10.300 đô la sau khi nó trải qua một đợt điều chỉnh mạnh 2.000 đô la khiến nó xuống mức thấp nhất là 9.990 đô la vào sáng thứ Sáu.

Có những lý do quan trọng khiến tiền điện tử có thể sớm trải qua một đợt tăng mạnh.

Các nhà giao dịch đang cực kỳ chú ý đến con số 10.500 đô la khi chúng ta bắt đầu đóng cửa hàng tuần do tầm quan trọng vĩ mô của mức đó đối với hành động giá của BTC. Bitcoin sẽ sớm tăng trở lại nếu nó duy trì xu hướng tăng trung hạn.

Bài đọc liên quan: 3 xu hướng này cho thấy BTC đã sẵn sàng để thoát sau khi giảm 1.000 đô la

Tại sao Bitcoin có thể sớm tăng

Đầu tiên và quan trọng nhất, Bitcoin đang bị bán quá mức, với mức độ nghiêm trọng của sự sụt giảm này khiến nhiều người nhớ đến vụ tai nạn tháng 3. Một nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, cho thấy rằng BTC đã không bị bán quá mức về mặt kỹ thuật kể từ vụ tai nạn thiên nga đen vào tháng 3:

“Được rồi, đã dừng cả giao dịch $ BTC và $ ETH (tất nhiên). Nó nghĩ rằng đây chỉ là một trong những lần tôi phải thừa nhận thất bại. Nhân tiện: RSI đã không bị bán quá mức kể từ vụ tai nạn thiên nga đen. Những thứ điên rồ.”

Hình ảnh

Chart of BTC's price action since the start of 2020 with RSi analysis by crypto trader Byzantine General (@Byzgeneral on Twitter). Chart from TradingView.com

Thứ hai, chỉ báo độc quyền của một nhà giao dịch đã in lần cuối cùng cho tín hiệu “mua” cách đây 100 ngày đã một lần nữa được kích hoạt.

Lý do cuối cùng khiến Bitcoin có thể tăng trở lại là giá vàng dự kiến ​​sẽ tiếp tục cao hơn trong thời gian dài.

Rick Rule, Giám đốc điều hành của Sprott US Holdings, nói với Kitco vào ngày 3 tháng 9 rằng vàng sẵn sàng tăng cao hơn trong thời gian dài do lãi suất thấp. Vì vàng có mối tương quan với BTC, bất kỳ sự tăng giá nào của kim loại quý cũng sẽ chuyển dịch tốt sang Bitcoin.

Bài đọc liên quan: Đây là lý do tại sao CEO tiền điện tử này nghĩ rằng BTC sẽ sớm đạt được 15.000 đô la

Bulls vẫn lạc quan trong thời gian dài hơn

Bulls vẫn lạc quan trong dài hạn.

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, một cựu chiến binh Phố Wall, đã chia sẻ thông điệp bên dưới trong đợt giảm giá thấp hơn, giải thích rằng ông vẫn lạc quan:

“Trong các chu kỳ tăng sau Halving, bitcoin thường có thể điều chỉnh 25% (thậm chí là 40% + vào năm 2017), loại bỏ các nhà giao dịch ngắn hạn (hoặc cho các nhà giao dịch xoay vòng mua ngắn hạn). Mỗi người trong số đó là một cơ hội mua hàng. Cơ hội DCA phía trước? ”

Trước đây, anh ấy đã tuyên bố rằng BTC đã sẵn sàng tăng theo cấp số nhân trong chu kỳ này do các yếu tố vĩ mô:

“Hầu hết mọi người không hiểu điều thứ hai nhưng nói một cách đơn giản, Powell đã chỉ ra rằng KHÔNG có sự khoan nhượng nào đối với giảm phát, vì vậy họ sẽ làm BẤT CỨ ĐIỀU GÌ để ngăn chặn nó, và điều đó tốt cho hai tài sản khó khăn nhất – Vàng và Bitcoin. Powell WANTS lạm phát. ”

Những con bò đực khác bao gồm Arthur Hayes của BitMEX, Mike Novogratz và Dan Tapiero.

Bài đọc liên quan: Có một áp lực “bất thường” về số lượng Bitcoin chọn lọc từ các thợ đào
Featured Image from Shutterstock
Price tags: xbtusd, btcusd, btcusdt 
Charts from TradingView.com
3 Key Reasons Why Bitcoin Could Bounce After $2,000 Drop

Viết một bình luận