$ 228 của Ethereum (ETH) một lần nữa lại là vùng hỗ trợ cần theo dõi

Cập nhật thông tin mới nhất về $ 228 của Ethereum (ETH) một lần nữa lại là vùng hỗ trợ cần theo dõi

ethereumworldnews.com

22 tháng 6 năm 2020 00:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một tuần nữa sẽ đóng cửa đối với Ethereum và toàn bộ phổ tiền điện tử. Một tuần qua không mấy suôn sẻ đối với ETH vì giá của nó dao động trong khoảng $ 240 đến $ 218. Trong khoảng năm ngày qua, Ethereum đã một lần nữa dựa vào vùng hỗ trợ mạnh là $ 228.

Một túi các tín hiệu hỗn hợp từ Ethereum tại các biểu đồ

Kiểm tra biểu đồ ETH / USDT hàng ngày do Tradingview.com cung cấp, kết quả sau là quan sát.

    • Đường trung bình động 50 ngày (màu trắng) đang cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Ethereum xung quanh khu vực $ 218.
    • Giá hiện tại của Ethereum ở mức 229 đô la, cao hơn mức trung bình động 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày, cho thấy ETH vẫn có một số xu hướng tăng giá đáng tin cậy.
    • Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm và tiếp tục chìm trong sắc đỏ cho thấy kịch bản giảm giá trong tuần tới.
    • MACD đang cung cấp các tín hiệu hỗn hợp khi biểu đồ của nó cho thấy mức giảm bán trong khi các đường trung bình động cho thấy xu hướng giảm.

Phần kết luận

Đó là một tuần chậm chạp đối với Ethereum với 228 đô la là mức để xem lại một lần nữa theo cách tương tự như 9.300 đô la là vùng hỗ trợ đáng quan tâm của Bitcoin trong thời gian đóng cửa hàng tuần. Một phân tích kỹ thuật ngắn gọn cho thấy rằng có 50 khả năng ETH có thể đi theo một trong hai cách trên thị trường tiền điện tử trong tuần mới.

Cũng đáng nhớ là hợp đồng tương lai Bitcoin CME sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 6. Nếu lịch sử tiếp tục trôi qua, đó sẽ là một tuần giảm giá đối với Bitcoin và cũng sẽ chuyển thành một tuần đỏ đối với Ethereum. Tuy nhiên, với thị trường chứng khoán đang ở mức cao, việc hợp đồng tương lai sắp hết hạn có thể không thành vấn đề. Kết quả là, Bitcoin sẽ tiếp tục ổn định và có thể thể hiện lợi nhuận cho phép Ethereum cũng phát triển mạnh.

Do đó, có thể kết luận rằng sự chuyển động đi ngang của Ethereum nên được theo dõi một cách kiên nhẫn vì mức di chuyển mạnh trên $ 250 sẽ cho thấy một kịch bản tăng giá và mức giảm xuống dưới $ 200 sẽ mở ra cánh cửa giảm giá cho ETH.


Viết một bình luận