1,2 triệu ETH đã thoát giao dịch gần đây

Cập nhật thông tin mới nhất về 1,2 triệu ETH đã thoát giao dịch gần đây

www.newsbtc.com

01 tháng 4 năm 2022 20:22, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dữ liệu trên chuỗi của Ethereum cho thấy hơn 1,2 triệu ETH đã thoát khỏi các sàn giao dịch trong hai tuần qua, một dấu hiệu có thể tăng giá cho tiền điện tử.

Dự trữ trao đổi Ethereum đã quan sát thấy sự sụt giảm đáng kể trong vài tuần qua

Như đã chỉ ra bởi một nhà phân tích trong một bài đăng trên CryptoQuant, dự trữ trao đổi ETH đã mất hơn 5% giá trị chỉ trong mười bốn ngày qua.

“Dự trữ tất cả các sàn giao dịch” là một chỉ số đo lường tổng số lượng Ethereum hiện có trong ví của tất cả các sàn giao dịch tập trung.

Khi giá trị của chỉ số này giảm xuống, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang rút một lượng tiền ròng ngay bây giờ. Xu hướng như vậy có thể gây tăng giá cho ETH vì những người nắm giữ thường lấy tiền điện tử ra khỏi các sàn giao dịch để tích lũy chúng.

Mặt khác, sự gia tăng dự trữ có nghĩa là các nhà đầu tư đang gửi Ethereum vào lúc này. Vì những người nắm giữ thường chuyển tiền của họ sang các sàn giao dịch với mục đích bán, nên loại xu hướng này có thể chứng tỏ là giảm giá đối với tiền điện tử.

Đọc liên quan | Bitkeep trở thành nhà tài trợ của Bitcoin 2022, mang lại trải nghiệm hoán đổi chuỗi chéo mượt mà cho người nắm giữ Bitcoin

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng dự trữ trao đổi Ethereum trong vài tuần qua:

Có vẻ như giá trị của chỉ báo đã giảm mạnh gần đây | Nguồn: CryptoQuant

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, dự trữ trao đổi Ethereum đã quan sát thấy sự sụt giảm đáng kể trong thời gian này.

Chỉ trong vài tuần qua, giá trị của chỉ số này đã tăng từ khoảng 24,7 triệu ETH lên khoảng 23,5 triệu ETH.

Đọc liên quan | TA: Ethereum có thể thấy “Tăng giá” nếu nó có thể giữ ở một mức quan trọng

Đây là mức giảm khoảng 5% chỉ trong 14 ngày, lên tới khoảng 1,2 triệu ETH, tương đương gần 4 tỷ USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Sự sụt giảm lớn về dự trữ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy cho thấy sự tích lũy có thể đang diễn ra trên thị trường ngay bây giờ.

Các sàn giao dịch theo truyền thống được coi là “nguồn cung cấp bán” của Ethereum. Vì vậy, do động lực cung – cầu, sự sụt giảm của nó có thể khá lạc quan đối với giá trong dài hạn.

Giá ETH

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum dao động quanh mức 3,3 nghìn đô la, tăng 4% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng 12% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng về giá của đồng tiền này trong năm ngày qua.

Giá ETH dường như đã giảm mạnh trong ngày qua | Nguồn: ETHUSD trên TradingView

Vài ngày trở lại đây, Ethereum đã tăng mạnh về giá trị, vượt qua mức 3,4 nghìn đô la. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, giá tiền điện tử có vẻ sẽ một lần nữa giảm trở lại.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash.com, biểu đồ từ TradingView.com, CryptoQuant.com


Viết một bình luận