114 triệu XRP được di chuyển với sự tham gia của hành lang ODL của Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về 114 triệu XRP được di chuyển với sự tham gia của hành lang ODL của Ripple

u.today

23 tháng 4 năm 2020 05:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong 24 giờ qua, XRPL Monitor đã phát hiện 114 triệu XRP được chuyển giữa các ví ẩn danh và các sàn giao dịch tiền điện tử. Một trong năm hành lang MoneyGram ODL cũng tham gia.

Gần 114 triệu XRP đã vượt qua

Bot Twitter của XRPL Monitor theo dõi các giao dịch XRP đã phát hiện 113,9 triệu XRP được chuyển trong khoảng mười lần chuyển. Đó là $ 21.280.355.

Chúng được tiến hành bởi ví XRP với người dùng chưa đăng ký, cũng như bởi các sàn giao dịch tiền điện tử – Coinone, Bithumb, CEX.IO, Bitmax.LINE.

Vào ngày 21 tháng 4, khoảng 14 triệu XRP đã được chuyển đi bởi Coins.ph, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Philippines, đóng vai trò là một trong năm hành lang ODL dựa trên Ripple của MoneyGram.

Ripple kiện YouTube về video lừa đảo ‘XRP giveaway’

Như đã báo cáo trước đây của U.Today, Ripple đang bắt đầu hành động pháp lý chống lại YouTube vì đã bỏ qua nhiều yêu cầu của Ripple về việc gỡ bỏ các video lừa đảo về ‘quà tặng XRP’.

Nguyên đơn trong vụ án là Ripple Labs và chính Brad Garlinghouse. CEO Ripple tweet:

“Hôm nay, @Ripple và cá nhân tôi đang thực hiện hành động pháp lý chống lại @YouTube vì nền tảng của họ là tâm điểm cho các trò lừa đảo mạo danh và họ đã không làm gì để đáp lại các yêu cầu gỡ xuống liên tục của chúng tôi.”

Brad Garlinghouse tiếp tục suy nghĩ của mình trong một loạt bốn tweet, kết thúc nó theo cách này:

“Trong những thời điểm như thế này, khi người tiêu dùng đã cảm thấy dễ bị tổn thương, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bảo vệ mọi người khỏi những trò gian lận tràn lan này”.


Viết một bình luận