100.000 đô la Bitcoin Người tin tưởng Mike McGlone Đặt cược vào Bitcoin và Ethereum trong tương lai

Cập nhật thông tin mới nhất về 100.000 đô la Bitcoin Người tin tưởng Mike McGlone Đặt cược vào Bitcoin và Ethereum trong tương lai

u.today

12 tháng 7 năm 2021 13:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trưởng nhóm chiến lược hàng hóa của Bloomberg, Mike McGlone, người trước đây đã nhiều lần tuyên bố rằng ông dự kiến ​​Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la, đã đưa lên Twitter để giải thích cách Bitcoin và Ethereum đang xây dựng tương lai của thế giới trong lĩnh vực tài sản và fintech.

McGlone tiếp nhận Bitcoin

Chuyên gia chính về hàng hóa của Bloomberg, McGlone, đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy dữ liệu về Bitcoin so với nguồn cung USD ngày càng tăng trên toàn cầu.

Ông đã gọi nó là “Cuộc đua tiền tệ để giảm giá so với nguồn cung Bitcoin”. Đường cong của bảng cân đối kế toán của Ngân hàng Trung ương tăng nhanh theo tỷ lệ phần trăm GDP đang tăng với tốc độ ánh sáng trong khi đường cong thay đổi tỷ lệ phần trăm hàng năm của nguồn cung Bitcoin đang giảm xuống phía Nam.

Chỉ số thanh khoản Bitcoin đang đi ngang sau khi đạt mức cao gần đây.

Biểu đồ khác đưa ra giả định rằng hiện tại Bitcoin đang chạm mức thấp nhất được thấy vào năm 2018 trong mùa đông tiền điện tử và vào năm 2020 vào Thứ Năm Đen tối – ngày 13 tháng 3, khi đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu giảm hơn 50% trong một ngày sau khi đột phá đại dịch và giảm xuống dưới mức 4.000 đô la trong một thời gian ngắn.

Vàng kỹ thuật số, #Ethereum và #Dollar Power: #Cryptos trong năm biểu đồ – Trong một trong những ví dụ độc đáo nhất về chủ nghĩa tư bản thị trường tự do toàn cầu, đồng đô la đang chiếm ưu thế về mặt kỹ thuật số, #Bitcoin đang thay thế vàng như một kho lưu trữ giá trị và Ethereum là xây dựng cơ sở hạ tầng fintech pic.twitter.com/57mPGsqB6V

– Mike McGlone (@ mikemcglone11) ngày 12 tháng 7 năm 2021

Đối với việc đặt cược tăng giá của mình vào Bitcoin, như đã được U.Today đề cập trước đó, McGlone cho rằng vào nửa cuối năm 2021, vua tiền điện tử đã sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng giá và hướng tới mốc 100.000 đô la.

Ông đã tweet rằng dầu thô đã sẵn sàng bắt đầu tiến tới 50 đô la / thùng trong cùng thời gian từ mức giá hiện tại đang treo trong vùng 70 đô la.

“Ethereum đang xây dựng cơ sở hạ tầng fintech”

Mike McGlone cũng đã tweet rằng “Ethereum đang xây dựng cơ sở hạ tầng fintech”. Vào cuối tháng 5, anh ấy đã tweet những điều tương tự về blockchain lớn thứ hai và đồng tiền bản địa của nó, nói rằng “Ethereum đối với fintech là Bitcoin đối với vàng”.

Ông thậm chí còn giả định rằng Ethereum có thể sớm vượt qua Bitcoin theo giá trị vốn hóa thị trường vì ETH dẫn đầu trong việc giúp thế giới chuyển sang công nghệ kỹ thuật số – DeFi, hợp đồng thông minh, v.v.

Cho đến nay, vốn hóa thị trường của ETH là khoảng 250 tỷ đô la (theo CoinMarketCap) và của Bitcoin là 634 tỷ đô la, do đó, vốn hóa của Ethereum nhỏ hơn 50% so với Bitcoin.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của Ethereum giữ vị trí thứ 43 và Bitcoin ở vị trí 12 trong số các công ty và tài sản toàn cầu khác. Theo danh sách này, Ethereum hiện lớn hơn Netflix, Coca Cola, Pepsico, Intel, Pfizer, v.v.

8548_0

Viết một bình luận