logo3.png

Ý tưởng trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

chuoithiepcuoigiahy.com - Ý tưởng trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng các phụ kiện trang trí có sẵn tạo nên một không gian tiệc đẹp mắt, một bàn tiếp khách ấn tượng và khu vực chụp ảnh độc đáo. Cửa hàng thiệp cưới ý tưởng Gia Hỷ gợi ý các bạn một số ý tưởng độc đáo và dễ thực hiện.

NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP MẮT

1/ Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với bóng đèn

Nếu bạn tổ chức tiệc vào buổi tối thì đừng bỏ qua nến và đèn, chúng sẽ mang đến cho bạn một không gian cưới ấp áp, huyền ảo và vô cùng lãng mạn. Theo kinh nghiệm của thiệp cưới ý tưởng Gia Hỷ, những sợi dây đèn lấp lánh, những bóng đèn neon đẹp mắt sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải những thông điệp và mang tới không khí ấm áp.

2/ Những tấm thiệp độc đáo giúp tiệc cưới thêm đẹp mắt

Bạn có thể thiết kế cho riêng mình những tấm thiệp sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau. Trên mỗi tấm thiệp sẽ có tên của các vị khách mời, và họ sẽ rất vui mừng ghi những lời chúc tốt đẹp dành cho hai bạn lên trên thiệp thay vì kiểu ký tên nhàm chán. Đính những tâm thiệp này lên tường hay treo trên cây sẽ tạo thành một điểm nhấn hoàn hảo cho không gian tiệc cưới của bạn.

3/ Trang trí bàn tiếp khách ấn tượng

Thay vì sử dụng các dịch vụ trang trí tiệc cưới, bạn có thể tự trang trí bàn tiếp khách theo ý riêng mình. Sử dụng hoa, nến và các phụ kiện trang trí phù hợp sau đó sắp xếp chúng một cách khéo léo để tạo thành bàn tiếp khách của riêng mình. Nếu quá bận rộn, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để không gian tiệc hoản hảo hơn và giúp mợi người có thêm những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

4/ Khu vực chụp hình độc đáo

Trong không gian tiệc cưới hãy luôn chuẩn bị không gian để khách mời chụp hình. Bạn có thể chuẩn bị phông nền với hoa, đèn, ruy băng, hoa giấy hay những bức ảnh cưới. Cửa hàng in thiệp cưới đẹp cao cấp tại TPHCM khuyên bạn cố gắng chuẩn bị khu vực chụp ảnh đẹp nhất có thể.

Một số ý tưởng trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản Gia Hỷ giới thiệu đến bạn, mời bạn tham khảo!

Hệ thống chi nhánh của Gia Hỷ:
in thiệp cưới giá rẻ Quận Bình Tân

CHUỖI CỬA HÀNG THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ GIA HỶ
  • Địa chỉ chính: 878 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 0902990087 – 0967200430
  • Email: Sales@thiepcuoigiahy.com
  • Website: http://www.chuoithiepcuoigiahy.com
  • Zalo: 0902990087

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN