logo3.png

Thuốc trừ mối sinh học PMC 90

Thuốc trừ mối sinh học PMC 90 là loại thuốc được sử dụng rộng rãi, mang đến hiệu quả diệt mối cao. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ giới thiệu kỹ hơn về loại thuốc này, mời các bạn tham khảo để có thêm những thông tin cần thiết.

BÁN THUỐC TRỪ MỐI SINH HỌC PMC 90 CHẤT LƯỢNG

PMC 90 là loại thuốc diệt mối tận gốc do chính Việt Nam sản xuất với thành phần chính là Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat cho hiệu quả diệt mối cao.

Do là hóa chất dạng bột nên PMC 90 không tồn tại lâu trong không gian, chúng nặng hơn không khí và sẽ tự động lắng xuống khi không chịu tác động từ gió. Nhờ đó, thuốc không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người.

1. Nguyên lý hoạt động của thuốc trừ mối sinh học PMC 90

Thuốc dựa trên nguyên lý lan truyền, khi mối bị dính thuốc, chúng sẽ mang thuốc về và lây cho cả tổ, nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng tiêu diệt được cả tổ mối, gồm cả mối chúa.

2. Quy trình diệt mối với thuốc trừ mối sinh học PMC 90

Bước 1: Sử dụng các hộp nhử mối để dẫn dụ mối đến.

Bước 2: Sau khi đã dụ được nhiều mối vào hộp nhử. Các chuyên gia sẽ mở hộp nhử, đổ các miếng mỗi nhử lẫn mối bên trong vào một chiếc chậu khô. Rắc đều thuốc bột PMC90 lên trên sau đó bỏ tất cả trở lại bên trong hộp nhử. 5-7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ và mang theo mầm bệnh về lây lan cho mối chúa và cả tổ.

Bước 3: Sau đó, cần tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực có mối, cũng như phun các loại thuốc phòng mối quay trở lại. Cần có biện pháp xử lý tàn dư của thuốc phù hợp, không đổ ra ao, hồ, sông, suối,… gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Khi sử dụng thuốc, bạn cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bảo hộ lao động. Sử dụng thuốc đúng cách và đúng liều lượng để tăng cường hiệu quả diệt mối cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Hệ thống chi nhánh của Hoàn Mỹ:

Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
 
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN