logo3.png

Thuốc ngâm gỗ chống mối mọt hiệu quả

Thuốc ngâm gỗ chống mối mọt hiệu quả có thể kể đến như XM5 hay Cislin 2.5 EC. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích về 2 loại thuốc này, các gia đình có thể tham khảo để có sự lựa chọn hợp lý, bảo vệ gỗ an toàn khỏi mối mọt gây hại.

2 LOẠI THUỐC NGÂM GỖ CHỐNG MỐI MỌT HIỆU QUẢ

Trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc ngâm gỗ chống mối mọt hiệu quả với nhiều mẫu mã và cách sử dụng khác nhau. Dịch vụ chống mối công trình xây dựng Hoàn Mỹ giới thiệu đến các bạn 2 loại thuốc ngâm gỗ hiệu quả, mời các bạn tham khảo.

1/ Thuốc ngâm gỗ chống mối mọt hiệu quả XM5

Được sản xuất dưới dạng bột, với thành phần chính là CuSO 4 50% + K2Cr2O7 50%, có khả năng chống mối, mọt, mục, hà biển hiệu quả. Cách sử dụng XM5 rất đơn giản, bạn dùng 1kg XM5 pha với 20lít nước để tạo thành dung dịch ngâm tẩm, thuốc rất dễ hòa tan trong nước và không gây ảnh hưởng môi trường nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thời gian ngâm tối thiểu cho gỗ là 24 giờ, sau khi ngâm, bạn cần xếp gỗ thông thoáng để gỗ khô hoàn toàn. Đối với các loại gỗ cứng thì thời gian ngâm có thể lâu hơn.

2/ Thuốc ngâm gỗ chống mối mọt hiệu quả Cislin 2.5 EC

Là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ mối mọt cho gỗ với thành phần chính là Deltamethrin dạng nhũ dầu, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid có tiềm năng tồn lưu diệt mối mọt rất cao, ngăn mối mọt hiệu quả.

Cách sử dụng thuốc rất đơn giản, bạn pha 1 lít Cislin 2,5EC pha với 100 lít nước để xử lý bề mặt gỗ hoặc ngâm gỗ với một lượng thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.
Vì trong 2 loại thuốc trên đều có chứa các thành phần gây hại, người dùng cần trang bị bảo hộ lao động đầy đủ  khi sử dụng thuốc, đồng thời, không đổ thuốc còn dư xuống ao, hồ, sông, suối gây ảnh hưởng đến môi trường.

Đây là 2 loại thuốc chất lượng, được rất nhiều các dịch vụ chống mối công trình xây dựng sử dụng, nên bạn có thể yên tâm bảo vệ gỗ ở gia đình mình.

  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN