logo3.png

Thuốc diệt gián Maxforce chính hãng

Thuốc diệt gián Maxforce chính hãng do công ty trừ mối Hoàn Mỹ cung cấp, sẽ hỗ trợ bạn diệt gián tận gốc, bảo vệ không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn,... cũng như phòng gián quay lại hiệu quả.

BÁN THUỐC DIỆT GIÁN MAXFORCE CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Maxforce là một trong những bả diệt gián sinh học theo cơ chế lây truyền được nhiều dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp sử dụng. Chỉ cần một con gián trong tổ ăn phải bả, nó sẽ lây nhiễm cho các cá thể còn lại. Thành phần chính của Maxforce là Hydramethylnon 2%, tồn tại dưới dạng gel, tác dụng hiệu quả trên gián Đức và nhiều loại gián khác.

Cách sử dụng bả diệt gián Maxforce như sau:

Bước 1: Đặt bả tại nơi gián hay lui tới kiếm ăn, bả có thể đặt trực tiếp trên sàn nhà, các góc tường. Tuy nhiên nên tránh đặt bả gần nguồn nước hoặc thực phẩm để tránh gián nhiễm thuốc tiếp xúc với các nguồn này. Lượng bả đặt phù hợp nhất sẽ là 3-4 giọt/m2 (gián nhỏ), 2-3 giọt/m2 (gián lớn).

Bước 2: Nếu phạm vi xuất hiện của gián rộng thì bạn tăng lượng bả đặt lên

Bước 3: Thường xuyên kiểm tra các góc kẹt, khu vực gần tổ gián để dọn dẹp xác gián

Sau khoảng 2-3 ngày dùng bả, lượng gián sẽ giảm đi đáng kể. Lưu ý khi dùng bả diệt gián Maxforce bạn không đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nơi có nguồn nước vì có thể làm trôi mất thuốc. Tránh để trẻ nhỏ tiếp xúc với thuốc, nếu chẳng may dính hoặc nuốt phải thuốc thì phải súc miệng, rửa sạch vết thuốc bằng xà phòng.

ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC DIỆT GIÁN MAXFORCE CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở, cửa hàng phân phối thuốc diệt gián Maxforce, tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, bạn chỉ nên đến các địa chỉ uy tín. Sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả diệt gián tốt nhất nếu như sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Chính vì vậy, người mua cần được tư vấn rõ trước khi tiến hành đặt bả.

Bên cạnh sử dụng thuốc diệt gián, bạn phải giữ gìn vệ sinh nhà cửa, phòng ốc sạch sẽ, dọn dẹp rác và các vật dụng không dùng đến để gián không còn nơi trú ngụ hay nguồn thức ăn. Điều này sẽ giúp diệt và phòng gián quay lại hiệu quả.

Để mua được thuốc diệt gián Maxforce chính hãng, bạn có thể liên hệ Hoàn Mỹ - chuyên gia chống mối công trình xây dựng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, các chuyên gia của Hoàn Mỹ sẽ tư vấn giải pháp diệt gián hiệu quả cho bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN