logo3.png

Thuốc diệt gián của Đức

Thuốc diệt gián của Đức được dùng phổ biến hiện nay thị trường phải kể đến Optigard – một trong những chế phẩm có khả năng diệt gián tận gốc, tác dụng nhanh, hiệu lực kéo dài. Optigard được công ty trừ mối Hoàn Mỹ phân phối, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý.

BÁN THUỐC DIỆT GIÁN CỦA ĐỨC CHẤT LƯỢNG

Gián Đức là một loài gián thuộc họ Blattellidae. Loài gián này dài từ 1.3 cm đến 1.6 cm. Trên thân loài côn trùng này có hai màu chủ yếu là nâu nhạt đến nâu đen. Ngoài ra, đặc điểm để phân biệt chúng với các loài gián khác chính là hai sọc song song chạy từ đỉnh đầu đến chân cánh.

Loài gián này có tốc độ sinh sản nhanh, di chuyển linh hoạt và có mùi hôi vô cùng khó chịu. Không chỉ gây ảnh hưởng cho sinh hoạt hằng ngày mà gián Đức còn mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm (do chúng sống và kiếm ăn ở nơi ẩm thấp, tăm tối), có khả năng lây nhiễm cho con người. Cũng như các loại gián khác, cần có biện pháp diệt và phòng gián Đức hiệu quả.

Để diệt gián Đức, bạn có thể sử dụng các loại bẫy tự chế, bả sinh học hoặc nhờ đến dịch vụ diệt gián tận gốc. Dưới đây, dịch vụ diệt mối tận gốc và côn trùng hiệu quả Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu loại thuốc diệt gián Đức được sử dụng phổ biến nhất.

THUỐC DIỆT GIÁN ĐỨC OPTIGARD

Optigard có thành phần chính là Emamectin Benzoate, là một loại bả diệt gián tác dụng nhanh, hiệu lực kéo dài. Loại bả này mùi rất hấp dẫn gián, sẽ nhanh chóng dẫn dụ gián tập trung lại để ăn mồi, sau đó chúng trở về tổ và lây lan cho các con khác trong đàn.

Khi ăn phải bả, Emamectin Benzoate có trong thành phần sẽ kích thích cơ thể gián sản sinh ra chất ức chế dẫn truyền thần kinh gamma amihobutyrteacid (GABA), làm chúng tê liệt và sau đó chết đi. Cơ chế lây lan diễn ra hiệu quả theo 2 con đường: các con gián khác tiếp xúc với gián nhiễm độc và ăn xác những con chết do bị độc. Cứ như thế, tổ gián sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Bả gián Đức Optigard được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, áp dụng cơ chế sinh học, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Hiện nay thuốc diệt gián Đức Optigard có bán tại công ty diệt mối tận gốc Hoàn Mỹ, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất.
 
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN