logo3.png

Thuê xe Exciter 150 tại Đà Nẵng

Thuê xe Exciter 150 tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn di chuyển thoải mái qua các đoạn đường dốc khi muốn đến tham quan các địa điểm ngoại thành. Vậy địa chỉ nào cho thuê xe Exciter 150 uy tín với giá hợp lý tại Đà Nẵng? Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích cho bạn.

THUÊ XE EXCITER 150 TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Thuê xe máy và xe Exciter 150 được nhiều du khách lựa chọn khi đến Đà Nẵng. Đây là dòng xe tay côn chất lượng cao, động cơ mạnh mẽ, không hao xăng lại có khả năng lướt êm qua các cung đường đèo dốc. Ngoài ra, với kiểu dáng năng động, cá tính nên loại xe này được nhiều bạn nam yêu thích. Dòng xe này sẽ là lựa chọn tốt dù bạn di chuyển gần hay xa khi đến du lịch ở thành phố Đà Nẵng.

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng theo chia sẻ của nhiều bạn có kinh nghiệm, dòng xe này khi đi vào những ngày mưa sẽ khá bất tiện cho ngồi sau, bởi cấu trúc phần sau đuôi xe trống, không cản được bùn đất văng ra từ bánh.

THUÊ XE EXCITER 150 Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG?

Nếu bạn muốn thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín, trước đó bạn nên dành ít thời gian tìm hiểu trên mạng, hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi du lịch trước. Họ sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích bởi họ đã trực tiếp sử dụng và kiểm chứng qua dịch vụ.

Nhìn chung, ở Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng kinh doanh hình thức cho thuê xe Exciter 150. Do đó, chúng ta không quá khó khăn để tìm được địa chỉ thích hợp cho mình. Lưu ý khi thuê xe, bạn nên chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cần thiết như CMND/ hộ chiếu, giấy phép lái xe,…. Các cửa hàng thuê ở đây có thủ tục thuê đơn giản, giao nhận xe linh hoạt nên bạn cứ yên tâm khi đi du lịch ở đây.

Để thuê được xe Exciter 150 khi đến Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với cửa hàng cho thuê xe máy Long Phụng theo hotline 0911 234 719 - 0935 403 351. Long Phụng là một trong những cửa hàng được nhiều người tín nhiệm với dịch uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên cho thuê đa dạng các dòng xe máy, giúp du khách có được phương tiện di chuyển tiện ích, cho chuyến đi thêm trọn vẹn.
  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0911 234 719 - 0935 403 351
  • Email: nguyenvannhat080890@gmail.com

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN