logo3.png

Thực đơn tiệc cưới sang trọng tại nhà hàng

chuoithiepcuoigiahy.com - Thực đơn tiệc cưới sang trọng tại nhà hàng không chỉ chú ý đến chất lượng món ăn mà còn phải chú ý đến cách trình bày cũng như cách lựa chọn món ăn phù hợp. Cửa hàng thiệp cưới ý tưởng Gia Hỷ cho bạn một số gợi ý lựa chọn thực đơn như sau.

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG TẠI NHÀ HÀNG

Để lựa chọn được một thực đơn tiệc cưới sang trọng tại nhà hàngcửa hàng in thiệp cưới đẹp cao cấp tại TPHCM lưu ý bạn nhiều yếu tố sau đây.

1/ Thực đơn tiệc cưới sang trọng phải phong phú

Để bàn ăn sang trọng, bạn nên chọn nhiều món, ít nhất là 6 món. Trong đó nên bao gồm cả các món Việt và các món ăn Á - Âu, nhưng hãy lựa chọn các món dễ ăn và phù hợp với nhiều người.
Số lượng thức ăn từng món cũng nên được chú trọng, hãy đảm bảo thực khách no nhưng hạn chế dư thừa thức ăn, gây lãng phí.

2/ Hãy chọn thực đơn tiệc cưới sang trọng theo mùa

Mỗi một mùa sẽ phù hợp với một loại thức ăn khác nhau. Nếu tiệc cưới mùa đông nên chọn các món cay nóng và béo thì tiệc mùa hè lại ưa các món thanh mát và ít dầu mỡ. Tùy theo thời tiết mà bạn chọn thực đơn phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các loại rau củ theo mùa, điều đó đảm bảo các món ăn sẽ luôn tươi ngon và đậm đà.
Trong thực đơn cũng nên cân bằng các món thịt và rau để dễ ăn và cân bằng dinh dưỡng hợp lý.

3/ Thực đơn sang trọng tại nhà hàng rất chú ý cách trình bày

Việc trình bày món ăn đẹp mắt sẽ giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy chú ý cách lựa chọn màu sắc và bày biện, giúp món ăn thêm sang trọng, đẳng cấp.

4/ Chú ý đến thứ tự món ăn

Để có một thực đơn hoàn hảo, bạn nên cân nhắc trình tự món ăn hợp lý từ món khai vị, món chính và tráng miệng, đảm bảo hương vị món ăn đậm dần, giúp thực khách no mà không bị ngán. Ngoài ra, nên xen kẽ món thịt, món rau và ngũ cốc giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của các món ăn.

Hy vọng bài viết trên của thiệp cưới ý tưởng Gia Hỷ sẽ cung cấp đến các bạn những kinh nghiệm lựa chọn thực đơn tiệc cưới sang trọng tại nhà hàng hữu ích.

Xem thêm các thông tin về Chuỗi thiệp cưới Gia Hỷ:
in thiệp cưới giá rẻ quận 4

CHUỖI CỬA HÀNG THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ GIA HỶ
  • Địa chỉ chính: 878 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 0902990087 – 0967200430
  • Email: Sales@thiepcuoigiahy.com
  • Website: http://www.chuoithiepcuoigiahy.com
  • Zalo: 0902990087

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN