logo3.png

Thay màn hình trong S4

Thay màn hình trong S4 muốn thực hiện tốt, không tạo nên nhiều lỗi nghiêm trọng bạn cần phải có kinh nghiệm và am hiểu về phần cứng. Nếu không chắc chắn mình có thể thực hiện thành công, tốt nhất hãy mang máy đến trung tâm uy tín sử dụng dịch vụ.

CÁCH THAY MÀN HÌNH TRONG S4

Trên Samsung Galaxy S4, màn hình là bộ phận dễ xảy ra hư hỏng nhất. Chỉ cần va đập mạnh là linh kiện phần cứng này có thể vỡ ngay. Éo le hơn nữa là màn hình khi vỡ không thể nào sửa chữa để hàn gắn mà chỉ còn cách thay mới.
Trong thuật ngữ vỡ màn hình S4 có đến hai khái niệm dành riêng cho hai lỗi khác nhau. Bộ màn hình S4 được cấu tạo bởi ba lớp, bao gồm mặt kính, cảm ứng, màn hình hiển thị.

Thông thường khi bị rơi rớt bạn thấy phần màn hình xuất hiện các vết nứt nhưng cảm ứng vẫn còn có thể hoạt động chứng tỏ máy chỉ bị hỏng mặt kính. Trong trường hợp cảm ứng không hoạt động chứng tỏ màn hình trong của S4 đã bị hỏng. Cả hai trường hợp này sẽ có những cách thay thế khác nhau với giá thành khác nhau.


Về cơ bản, hỏng mặt kính bạn có thực hiện việc thay mới với sự hỗ trợ của các thiết bị đơn giản, nhưng đối với màn hình cảm ứng bạn phải mang đến trung tâm, vì nó rất dễ chạm đến phần cứng, tạo ra nhiều lỗi nghiêm trọng hơn.

Cách thay mặt kính S4

Bước 1: Test cảm ứng để kiểm tra màn hình trong có bị lỗi.

Bước 2: Cần chuẩn bị miếng hút chân không và miếng nhựa mỏng chuyên dụng.

Bước 3: Mua một mặt kính S4 chính hãng mới. Trong đó phảicó băng keo 2 mặt để màn hình và khung máy có thể dính chặt nhau khi thay mới.

Bước 4: Sử dụng máy sấy cường độ cao hơ nóng xung quanh viền màn hình để bóc mặt kính ra khỏi màn hình bằng miếng nhựa mỏng.

Bước 5: Sau tách rời au sạch lớp keo ở giữa bằng cồn hay Cana.

Bước 6: Đặt tấm kính vào => Ấn lực đủ mạnh cho vừa khít với màn hình máy.

Bước 7: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để ép kính chắn chắn.

Chúc bạn có thể thực hiện thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN