logo3.png

Tắt ứng dụng ngầm Note 4

Tắt ứng dụng ngầm Note 4 thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Khi tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết, chúng ta sẽ giúp điện thoại tiết kiệm pin một cách hiệu quả, cũng như tăng dung lượng trống cho Ram, giúp máy hoạt động tốt hơn.

CÁCH TẮT ỨNG DỤNG NGẦM NOTE 4

Các smartphone hiện nay đều có nhiều ứng dụng chạy ngầm mà người dùng không hề biết đến. Chính vì vậy, nó làm hao tốn khá nhiều dung lượng pin cũng như dung lượng của Ram.

Để Note 4 hoạt động mượt mà hơn, tăng thời lượng pin cho các hoạt động cần thiết bạn nên kiểm tra và tắt bớt các ứng dụng không dùng đến. Để tắt ứng dụng ngầm, chúng ta có nhiều cách thực hiện khác nhau. Những cách đơn giản và hiệu quả nhất có thể kể đến dưới đây:

1. Tắt ứng dụng ngầm ngay trên màn hình

Cách này được áp dụng với các ứng dụng như 3G, Wifi, Định vị GPS hay Bluetooth, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian thao tác. Bạn chỉ việc vuốt màn hình từ trên xuống, chạm vào biểu tượng ứng dụng muốn tắt để nó hiển thị trạng thái Off là xong.
Hoặc chúng ta có thể mở phím đa nhiệm, lúc này các ứng dụng đang mở sẽ xuất hiện trên màn hình. Muốn tắt chương trình nào, bạn sẽ chạm và vuốt nó sang trái.

2. Tắt bằng cài đặt

Chúng ta vào trình Cài đặt, chọn tiếp vào Ứng dụng -> Đang chạy. Note 4 sẽ hiển thị tất cả chương trình đang chạy và bạn chỉ cần chọn vào tên chương trình muốn tắt đi để thực hiện lệnh dừng lại. Cách này sẽ liệt kê đầy đủ những tác nhân có khả năng làm giảm hiệu suất hoạt động của điện thoại, do đó hãy kiểm tra và tắt bớt những chương trình ngầm đang mở trên máy của bạn.

3. Sử dụng ứng dụng bên thứ 3

Ngoài hai cách trên, chúng ta có thể nhờ đến một ứng dụng bên thứ 3 để kiểm tra và tắt bớt các chương trình không cần thiết trên điện thoại của mình. Có nhiều ứng dụng phổ biến, đơn cử như Greenify. Khi cài đặt Greenify cho Note 4, nó sẽ đóng băng lại các ứng dụng ngầm cho đến khi bạn thao tác bật lại.

Nhìn chung, những cách đơn giản trên sẽ giúp chúng ta dọn dẹp nhanh chóng và hiệu quả dung lượng cho Ram, giúp điện thoại chạy mượt hơn hẳn, đồng thời kéo dài thời lượng pin cho Note 4. Chúc bạn thao tác thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN