logo3.png

Tắt âm camera Note 4

Tắt âm camera Note 4 đi bạn sẽ không còn nghe thấy tiếng "tách" mỗi lần chụp ảnh. Điều này sẽ mang đến tiện ích trong những môi trường yêu cầu sự yên tĩnh như văn phòng, lớp học hay thư viện. Nếu bạn chưa biết cách tắt âm cho camera, hãy tham khảo cách thực hiện sau.

 CÁCH TẮT ÂM CAMERA NOTE 4 ĐƠN GIẢN

Trên điện thoại Note 4 và các dòng smartphone khác thường có kèm theo âm báo mỗi khi người dùng chụp ảnh. Bình thường âm thanh này không có vấn đề gì, tuy nhiên khi vào các môi trường yêu cầu sự yên tĩnh, âm camera có thể gây ra tiếng ồn khó chịu. Vì lý do trên, nhiều người dùng muốn tắt đi âm báo này.

Để tắt âm báo camera khi chụp ảnh, bạn có thể áp dụng các cách được chia sẻ dưới đây.

1. Sử dụng ứng dụng SilentCam

Sau khi cài đặt SilentCam vào điện thoại, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở SilentCam lên và chạm vào phần App is disabled ở góc trên bên trái
Bước 2: Kích hoạt vào mục SilentCam -> OK để tắt tiếng camera

2. Sử dụng ứng dụng Camera Sound off!

Để tải ứng dụng này, bạn chỉ việc vào cửa hàng CH Play, gõ tên ứng dụng và thực hiện cài đặt vào máy. Sau khi cài đặt thành công, chúng ta mở cho ứng dụng chạy trên Note 4.

Tiếp đến, trên giao diện mới mở ra, hãy chọn vào mục Grant để cấp quyền truy cập. Sau đó, bạn kích hoạt tính năng Camera Sound is trên giao diện chính sang trạng thái OFF là xong. Lúc này chúng ta sẽ không còn nghe âm thanh lúc chụp ảnh của Note 4 nữa.

3. Sử dụng ES File Explorer

Cách này phức tạp hơn hai phương pháp trên nhưng cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng vào CH Play tải ES File Explorer về và cài đặt cho máy. Sau đó, chúng ta truy cập theo địa chỉ “/system/media/audio/ui”. Tiếp đến tìm và nhấn giữ vào tập tin "Shutter.ogg” rồi chọn lệnh Rename để đổi tên thành “Shutter.ogg.bak”. Sau khi nhấn OK là các thao tác sẽ được thiết lập thành công.

Trên đây là một số cách đơn giản, giúp bạn tắt âm thanh camera cho Note 4. Bạn có thể chọn một trong các cách để áp dụng cho điện thoại của mình vào các trường hợp nhất định. Chúc bạn thực hiện thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN