logo3.png

Tạo password cho máy tính Win 10

Tạo password cho máy tính Win 10 là cách đơn giản và nhanh nhất giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu trong thiết bị của mình không bị xâm nhập khi bạn không sử dụng máy. Nếu chưa biết cách thiết lập thế nào thì mời tham khảo nội dung bài viết sau.

CÁCH TẠO PASSWORD CHO MÁY TÍNH WIN 10

Bảo mật dữ liệu hay nói cách khác chính là cài mật khẩu cho máy tính là một trong các biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Sau đây là các bước thực hiện

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện là hãy rê chuột vào biểu tượng Start Menu nằm góc trái màn hình máy tính => Trên cửa sổ hiển thị hãy chọn vào tùy chọn Change account settings.

Bước 2: Trong phần giao diện của Sign-in options hiển thị, bạn có ba lựa chọn thiết lập
  • Tạo mật khẩu thông thường ( password)
  • Tạo mật khẩu với mã pin (gõ đúng là đăng nhập luôn và chỉ sử dụng số )
  • Tạo mật khẩu bằng 1 bức ảnh
Bước 3: Nếu lựa chọn tạo mật khẩu thông thường thì bạn chỉ cần nhập hai lần mật khẩu mới => Sau đó gõ gợi ý ở ô thứ 3 trong trường hợp quên rồi nhấn vào Next.

Bước 4: Cuối cùng hãy nhấn vào Finish để xác nhận việc tạo password là OK.

Bước 5: Với tùy chọn tạo mật khẩu bằng mã pin, cách thức thực hiện cũng tương tự. Thay vào đó bạn chỉ có thể nhập được số.

Và khi muốn sử dụng mã PIN cài mật khẩu đăng nhập hệ điều hành Windows 10 nhấn chọn Add tại mục PIN => Sau đó chúng ta nhập mã PIN là các số vào trong phần giao diện hiển thị.

Bước 6: Nếu muốn thiết lập mật khẩu hệ điều hành Windows 10 bằng hình ảnh, bạn cần nhấn chọn Add tại mục Picture Password.

Sau đó hãy nhấn vào Choose picture để tiến hành lựa chọn hình ảnh để làm mật khẩu đăng nhập máy tính Windows 10.
Tuy nhiên, cách thực hiện làm khá phức tạp, bởi vì bạn sẽ cần xác định 3 điểm ảnh và vẽ mô hình để mở khóa máy tính.

Chúc bạn thực hiện thành công việc thiêt lập. Trong quá trình thực hiện có khó khăn gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh và hiệu quả.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN