logo3.png

Samsung S5 bị treo logo

Samsung S5 bị treo logo sẽ làm cho việc sử dụng máy bị gián đoạn và khiến người dùng lo lắng bởi tình trạng này chính là dấu hiệu cảnh báo điện thoại của bạn đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Bạn nên tìm hiểu và xác định nguyên nhân chính xác để có cách phục lỗi phù hợp.

KHẮC PHỤC SAMSUNG S5 BỊ TREO LOGO

Bị treo logo là trường hợp xảy ra khá phổ biến trên điện thoại, Samsung S5 cũng không phải là ngoại lệ. Khi bạn đang sử dụng máy bình thường thì bỗng thấy máy bị đơ rồi xuất hiện logo.

NGUYÊN NHÂN MÁY BỊ TREO LOGO

  • Bạn mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến máy bị chậm và treo logo
  • Máy bị xung đột phần mềm không thể tự giải quyết dẫn đến tình trạng logo bị treo
  • Lỗi ổ cứng, main, hỏng bộ nhớ, lỗi emmc chip,...
  • Up Rom cho máy bị lỗi

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TREO LOGO

Đầu tiên, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc trên máy để đưa máy trở về trạng thai ban đầu của nhà sản xuất để giải quyết lỗi xung đột phần mềm cũng như loại bỏ các dữ liệu cũ trên máy, giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn.

Nếu máy bị treo logo sau khi up Rom thì bạn cần hard reset máy (Khôi phục bằng phím cứng). Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tháo pin ra khỏi máy để tắt máy hoàn toàn, sau đó nhấn và giữ tổ hợp phím: Power + VL UP + Home đến khi máy hiện logo thì thả tay ra.

Bước 2: Các bạn dùng phím VL tăng hoặc giảm để di chuyển lên xuống để chọn dòng Wipe data factory reset, sau đó dùng phím Power để chọn.

Bước 3: Chọn Yes – Delete all user data

Bước 4: Chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc.​

Nếu máy bị hư hỏng phần cứng, thì tốt nhất bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.

Nếu S5 bị treo logo thì bạn nên tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi nhanh chóng, tránh để tình trạng kéo dài gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và khiến tình trạng máy xấu hơn.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN