logo3.png

Samsung S5 bị nóng máy

Samsung S5 bị nóng máy là tình trạng khiến người dùng cảm thất bất tiện và lo lắng khi sử dụng điện thoại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tùy theo từng nguyên nhân cụ thể mà người dùng có cách khắc phục phù hợp.

KHẮC PHỤC SAMSUNG S5 BỊ NÓNG MÁY

Dù được đánh giá là một chiếc smartphone hoàn hảo và "đáng tiền", Samsung galaxy S5 vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng máy nóng trong lúc sử dụng. Tình trạng này không chỉ làm gián đoạn quá trình sử dụng máy mà còn có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

NGUYÊN NHÂN S5 BỊ NÓNG

  • Hệ điều hành trên máy đã cũ
  • Xung đột phần mềm hoặc bạn cài đặt phải phần mềm có chứa mã độc gây ra tình trạng nóng máy
  • Bạn vừa hay sạc pin vừa sử dụng điện thoại
  • Pin điện thoại bị hư hoặc sử dụng bộ sạc kém chất lượng

CÁCH KHẮC PHỤC S5 BỊ NÓNG MÁY

Đầu tiên, bạn hãy thử tải về bản cập nhật mới nhất cho máy, đồng thời vào CH Play > Menu > My app để cặp nhật phiên bản mới cho các ứng dụng trên máy.


Samsung S5 bị nóng máy 

Thứ hai, bạn có thể khởi động lại máy để tắt các ứng dụng chạy nền, giúp máy hoạt động ổn định hơn. Đồng thời, bạn hãy vào Setting > More tab > application manager > all tab và xóa bớt những ứng dụng không sử dụng để tránh làm nặng máy cũng như xung đột phần mềm trên máy.

Thứ ba, bạn nên kiểm tra lại pin xem pin có bị chai hay hư hỏng hay không, hãy sạc pin bằng bộ sạc chính hãng, chất lượng và tuyệt đối không sử dụng điện thoại khi đang sạc.

Thứ tư, nếu sử dụng ốp lưng, hãy chọn ốp lưng chính hãng để tránh máy bị nóng. Đồng thời, hạn chế sử dụng máy ở nơi có nguồn nhiệt quá cao và dưới ánh nắng mặt trời.

Thứ năm, nếu không sử dụng Wi-fi, GPS, Bluetooth, NFC,… thì bạn nên tắt các tính năng này đi đế tránh làm nóng máy. Sau một thời gian sử dụng kéo dài, nên tắt máy một khoảng thời gian để máy được nghỉ ngơi.

Việc điện thoại S5 bị nóng có thể có nhiều nguyên nhân, người dùng nên tìm cách khắc phục lỗi để hạn chế những phát sinh không mong muốn, đảm bảo quá trình sử dụng máy hiệu quả.
 
 
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN