logo3.png

Samsung S5 bị lỗi màn hình

Samsung S5 bị lỗi màn hình là tình trạng xảy ra khá phổ biến, làm gián đoạn quá trình sử dụng máy để làm việc hay giải trí của người dùng. Khi điện thoại bị lỗi, bạn nên tìm ra nguyên nhân để có cách khắc phục lỗi nhanh chóng, tránh làm tình trạng máy nặng hơn.

KHẮC PHỤC SAMSUNG S5 BỊ LỖI MÀN HÌNH

Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung S5 mà gặp phải tình trạng màn hình tắt đột ngột khi đang sử dụng hoặc màn hình không lên dù vẫn báo có chuông thì màn hình của bạn đã xảy ra vấn đề, bạn nên xác định nguyên nhân lỗi để có cách khắc phục nhanh chóng.
 

NGUYÊN NHÂN S5 LỖI MÀN HÌNH

  • Do pin của điện thoại đã cạn
  • Nút nguồn bị hư
  • Phần mềm không tương thích hay lỗi xung đột phần mềm trên máy
  • Điện thoại bị hư phần cứng như: màn hình, IC nguồn, pin,…

CÁCH KHẮC PHỤC S5 LỖI MÀN HÌNH 

Trước tiên, bạn hãy thử cắm sạc cho máy để kiểm tra xem có phải nguyên nhân do máy hết pin hay không. Bạn nên dùng bộ sạc chính hãng Samsung và đảm bảo bộ sạc vẫn hoạt động ổn định để tăng cường tuổi thọ của pin cũng như an toàn cho người sử dụng.

Thứ 2, hãy thử tháo pin ra và kiểm tra, xem nguyên nhân có phải xuất phát từ pin hay không. Nếu pin bị hư, bạn nên thay mới bằng một viên pin chính hãng, chất lượng.

Thứ 3, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra máy để xóa bớt các ứng dụng không sử dụng, tránh làm nặng máy và dễ xung đột phần mềm.

Thứ 4, Nếu điện thoại của bạn bị rơi từ trên cao, va đập mạnh hay bị vật nặng đè lên màn hình, tốt nhất bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục sự cố. Đối với lỗi về phần cứng, nếu không có trình độ kỹ thuật, bạn không nên tự ý can thiệp, tránh làm phát sinh các lỗi nặng hơn.

Màn hình bị lỗi có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều lỗi nghiêm trọng trên điện thoại, tốt nhất, bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được khắc phục lỗi kịp thời.
 

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN