logo3.png

Samsung S4 bị sập nguồn

Samsung S4 bị sập nguồn xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bạn cần phải xác định chính xác mới có cách sửa lỗi phù hợp nhất. Nếu chưa biết "thủ phạm" gây lỗi trên máy do đâu bạn hãy tham khảo những nội dung trong nội dung bài viết sau.

SỬA LỖI SAMSUNG S4 BỊ SẬP NGUỒN

1./ Lỗi phần mềm

Các ứng dụng không tương thích có thể tạo nên xung đột khiến hệ thống bị lỗi tạo nên hiện tượng sập nguồn đột ngột.
Với nguyên nhân do phần mềm tạo thành bạn có thể khắc phục nhanh bằng cách khởi động lại. Gỡ phần mềm không tương thích cũng là cách.


Việc chuyển máy về trạng thái ban đầu bằng khôi phục cài đặt gốc cũng là cách sửa lỗi được tạo bởi phần mềm.

Bước 1: Tắt hẵn điện thoại.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Power, Volume Up và nút Home.

Bước 3: Khi thấy thông báo Recovery Booting xuất hiện bạn cần bỏ nút Power nhưng vẫn giữ Volume Up và nút Home cho đến khi thông báo Recovery Booting tiếp theo hiển thị => Hoàn thành máy sẽ chuyển về màn hình Android Recovery.

Bước 4: Sử dụng Volume Up và Volume Down di chuyển về tùy chọn Wipe cache partition xóa toàn bộ bộ nhớ đệm => Sử dụng nút Power để xác nhận.

Bước 5: Di chuyển xuống wipe data/factory reset rồi nhấn vào Power.

Bước 6: Chọn tiếp Yes - delete all user data rồi sử dụng Power để xác nhận.

Bước 7: Chuyển lên mục Reboot system now rồi nhấn vào Power để lựa chọn. Máy khởi động lại là bạn đã thiết lập thành công!

2./ Lỗi ở viên pin

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không bảo vệ viên pin, nó có thể giảm tuổi thọ hay hư hỏng, chai phồng khiến dung lượng không thể duy trì khả năng hoạt động của máy gây nên tình trạng tắt nguồn.

Với nguyên nhân này cách khắc phục nhanh nhất là hãy thay một viên pin mới chất lượng, chính hãng.

3./ Phần cứng bị lỗi

Trong quá trình sử dụng S4 nếu bạn để máy thường xuyên rơi rớt hay va chạm phần cứng bên trong có thể bị lỗi khiến máy bị tắt nguồn đột ngột.

Nếu không may do nguyên nhân này gây ra bạn cần phải mang đến trung tâm để các kỹ thuật viên có thể kiểm tra và sửa chữa hợp lý.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN