logo3.png

Samsung galaxy S5

Cách thay đổi giao diện Galaxy S5

Cách thay đổi giao diện Galaxy S5

Giao diện TouchWiz là một trong những chi tiết ấn tượng trên điện thoại Galaxy S6, Loại bỏ đi những ứng dụng không cần thiết trên S5, chỉ giữ lại những ứng dụng quan trọng như S Health, Themes, S Voice,... nên giao diện TouchWiz của S6 phần nào nhẹ nhàng và dễ sử dụng hơn so với bản TouchWiz trên Galaxy S5.
Tính năng mới của Galaxy S5

Tính năng mới của Galaxy S5

Samsung S5 dù không được đánh giá cao về thiết kế, nhưng những tính năng mới nổi bật mà Samsung trang bị đã giúp S5 trở thành chiếc điện thoại nhiều ưu điểm, được các tín đồ công nghệ đánh giá cao.
Tính năng cảm biến vân tay trên S5

Tính năng cảm biến vân tay trên S5

Cảm biến vân tay là công nghệ nhận dạng vân tay hoạt động theo nguyên tắc: Khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị đọc dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đưa vào hệ thống. Hệ thống sẽ xử  lý dấu vân tay, chuyển sang dạng dữ liệu số rồi đối chiếu các đặc điểm của vân tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Nếu dấu vân tay này khớp với dữ liệu hệ thống thì các chức năng tiếp theo sẽ được thực hiện.
Cách chụp màn hình khóa S5

Cách chụp màn hình khóa S5

Để chụp màn hình khóa S5, bạn chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách nhấn và giữ tổ hợp phím Home và phím nguồn để chụp. Để tìm lại ảnh vừa chụp, bạn vào thư viện và tìm mục Screenshots
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN