logo3.png

Samsung galaxy S5

Samsung S5 bị lỗi màn hình

Samsung S5 bị lỗi màn hình

Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung S5 mà gặp phải tình trạng màn hình tắt đột ngột khi đang sử dụng hoặc màn hình không lên dù vẫn báo có chuông thì màn hình của bạn đã xảy ra vấn đề, bạn nên xác định nguyên nhân lỗi để có cách khắc phục nhanh chóng.
Samsung S5 bị giật màn hình

Samsung S5 bị giật màn hình

Màn hình Galaxy S5 bị giật không chỉ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy mà còn là dấu hiệu cảnh báo những hư hỏng bên trong. Nếu màn hình bị giật, bạn nên tìm cách khắc phục nhanh chóng, tránh để phát sinh thêm lỗi.
Samsung S5 bị lỗi camera

Samsung S5 bị lỗi camera

Nếu bạn mở camera và thấy xuất hiện dòng thông báo "camera failed" thì máy bạn đã bị lỗi camera. Hãng điện thoại danh tiếng Samsung đã lên tiếng nhận lỗi về mình, đồng thời khẳng định số thiết bị dính lỗi liên quan đến camera là "rất ít".
Samsung S5 bị treo logo

Samsung S5 bị treo logo

Bị treo logo là trường hợp xảy ra khá phổ biến trên điện thoại, Samsung S5 cũng không phải là ngoại lệ. Khi bạn đang sử dụng máy bình thường thì bỗng thấy máy bị đơ rồi xuất hiện logo.
Tìm Samsung S5 bị mất

Tìm Samsung S5 bị mất

Có hai cách để tìm được điện thoại Samsung S5 bị mất, tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng nếu điện thoại bị mất còn mở và kết nối mạng. Tốt nhất, bạn vẫn nên bảo vệ điện thoại của mình một cách cẩn thận.
Samsung Galaxy S5 bị chậm

Samsung Galaxy S5 bị chậm

Mặc dù được đánh giá là chiếc điện thoại có cấu hình nổi bật là hiệu năng làm việc cao, nhưng đôi lúc Samsung S5 bị chậm, ảnh hưởng đến việc sử dụng máy của mọi người.
Samsung Galaxy S5 bị lỗi

Samsung Galaxy S5 bị lỗi

Samsung thừa nhận, một số chiếc S5 bán ra bị lỗi camera và nguyên nhân xuất phát từ bộ nhớ Rom của máy. Vậy nên, nếu điện thoại bạn gặp phải trường hợp này, hãy mang đến các địa chỉ bảo hành Samsung để được hỗ trợ.
Samsung Galaxy S5 bị nóng máy

Samsung Galaxy S5 bị nóng máy

Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều người dùng phàn nàn Samsung Galaxy S5 thường xuyên bị nóng máy làm quá trình sử dụng điện thoại của họ bị gián đoạn.
Samsung Galaxy S5 bị treo máy

Samsung Galaxy S5 bị treo máy

Trong quá trình sử dụng điện thoại, điện thoại của bạn bất ngờ bị treo máy, màn hình bị đơ và bạn không thể thao tác gì trên máy.
Samsung S5 bị nóng máy

Samsung S5 bị nóng máy

Dù được đánh giá là một chiếc smartphone hoàn hảo và "đáng tiền", Samsung galaxy S5 vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng máy nóng trong lúc sử dụng. Tình trạng này không chỉ làm gián đoạn quá trình sử dụng máy mà còn có thể gây nguy hiểm cho người dùng.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN