logo3.png

Samsung Galaxy S5 bị lỗi

Samsung Galaxy S5 bị lỗi khiến việc sử dụng điện thoại của người dùng bị gián đoạn, nhiều lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất nhưng cũng có nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Tùy theo từng lỗi mà người dùng có cách xử lý phù hợp.

CÁCH KHẮC PHỤC SAMSUNG GALAXY S5 BỊ LỖI

1/ SAMSUNG S5 BỊ LỖI CAMERA

Samsung thừa nhận, một số chiếc S5 bán ra bị lỗi camera và nguyên nhân xuất phát từ bộ nhớ Rom của máy. Vậy nên, nếu điện thoại bạn gặp phải trường hợp này, hãy mang đến các địa chỉ bảo hành Samsung để được hỗ trợ.

2/ SAMSUNG S5 BỊ LỖI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC ỨNG DỤNG

nếu như S5 của bạn không thể cài đặt được ứng dụng nào và khi bạn nhấn install thì không có hiện tượng gì xảy ra. Khi đó, bạn nên vào quản lý màn hình để kiểm tra và cài đặt lại.

3/ SAMSUNG S5 BỊ LỖI NÓNG MÁY

Đây là tình trạng khá nhiều người gặp phải khi sử dụng S5, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, tùy theo nguyên nhân mà chúng ta có cách khắc phục phù hợp.

Bạn hãy thử cập nhật cho máy, xóa bớt các ứng dụng nặng, format thẻ nhớ và mang máy đến các cửa hàng điện thoại để kiểm tra.

4/ SAMSUNG S5 BỊ LỖI MÀN HÌNH KHÔNG BẬT

Tình trạng này có thể xảy ra đột ngột mà không có bất cứ dấu hiệu báo trước nào. Máy có thể tắt hoàn toàn, hoặc màn hình tối đen dù máy vẫn rung.

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn có thể thử nhấn nút nguồn để khởi động lại máy; tháo pin ra khỏi máy sau đó lắp pin và khởi động lại hoặc tháo thẻ nhớ ra khỏi máy.

Nếu đã thử nhiều cách mà tình trạng trên vẫn không được cải thiện thì bạn có thể mang máy đến các cửa hàng điện thoại để được kiểm tra phần cứng.

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S5, nếu điện thoại gặp lỗi, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp. Đối với các lỗi thuộc về phần cứng, bạn không nên tự xử lý, sẽ làm tình trạng của máy trở nên tồi tệ hơn.
 
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN