logo3.png

Samsung galaxy S4

Galaxy S4 bị lỗi wifi

Galaxy S4 bị lỗi wifi

Ngoài sự tiện dụng khi có nhiều tính năng thông minh, tương tác dễ dàng chỉ với một cú chạm, các dòng smartphone như Samsung Galaxy S4 còn thu hút người dùng khi có thể bật 3G,
Samsung Galaxy S4 bị treo logo

Samsung Galaxy S4 bị treo logo

Hiện tượng màn hình máy bị treo logo thường xảy ra trên các dòng smartphone, không chỉ riêng gì trên Galaxy S4. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do cả phần mềm và phần cứng tạo ra.
Galaxy S4 bị nứt màn hình

Galaxy S4 bị nứt màn hình

Chỉ một phút bất cẩn để máy bị va đập hay rơi rớt, màn hình S4 sẽ nứt ngay. Thế nhưng khái nứt màn hình điện thoại có nhiều kiểu. Trong nhiều trường hợp chỉ là vỡ mặt kính.
Galaxy S4 bị mất sóng

Galaxy S4 bị mất sóng

Bạn đang sử điện thoại ở rừng, vùng quê, tòa nhà sâu, hải đảo,... sóng yếu Sim có thể bị cháy hay hư hỏng trong quá trình sử dụng
Màn hình Galaxy S4 bị sọc

Màn hình Galaxy S4 bị sọc

Ứng dụng khi cài đặt vào cùng một hệ thống, nếu không tương thích có thể tạo nên xung đột khiến màn hình là bộ phận đầu tiên xuất hiện lỗi như sọc ngang, sọc dọc hay bị nhiễu.
Màn hình Galaxy S4 bị đen

Màn hình Galaxy S4 bị đen

Khi ứng dụng nào đó cài đặt trên điện thoại của bạn không tương thích gây ra xung đột và khiến màn hình tối đen, không nhìn thấy bất kỳ hiển thị gì.
Galaxy S4 bị liệt cảm ứng

Galaxy S4 bị liệt cảm ứng

Hiện nay trên hầu hết các dòng smartphone đều được nhà sản xuất lượt bớt tối đa các phím bấm vật lý. Cảm ứng đã và đang trở thành một tính năng tiện ích giúp người dùng có thể thực hiện nhanh các tương tác và trải nghiệm.
Galaxy S4 bị hao pin

Galaxy S4 bị hao pin

Giúp người dùng có nhiều hơn các trải nghiệm, trên Galaxy S4, Samsung đã tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích. Thế nhưng với nhiều người, các tính năng lại không hữu dụng và còn là nguyên nhân khiến cho viên pin tụt nhanh dung lượng.
Galaxy S4 bị lỗi cảm biến

Galaxy S4 bị lỗi cảm biến

Khi bạn di chuyển từ nơi có ánh sáng yếu đến nơi có ánh sáng mạnh như khi đi từ trong nhà ra ngoài trời, khả năng làm việc của cảm biến ánh sáng trên S4 sẽ khiến thiết bi tăng độ sáng cao hơn để bạn dễ dàng nhìn thấy được nội dung hiển thị trên màn hình.
Galaxy S4 bị lỗi camera

Galaxy S4 bị lỗi camera

Khi camera S4 hoạt động chập chờn hay không thực hiện bất kỳ phản hồi nào sau tương tác, bạn cần phải quan sát trên màn hình điện thoại hiển thị thông báo gì.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN