logo3.png

Pin Samsung Galaxy S7 Active


Pin samsung galaxy S7 active vô cùng ấn tượng với dung lượng lên tới 4000 mAh và khó có viên pin nào có thể sánh kịp.

PIN SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG 

Đánh giá chung

Galaxy S7 Active dù mang phong cách hầm hố nhưng lại khá mỏng và nhẹ chỉ với trọng lượng 185 g và mỏng 9.9 mm. Ngoài độ bền cao, điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là viên pin có dung lượng khủng lên đến 4000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh tiên tiến, cho phép người dùng sử dụng điện thoại trong thời gian dài.

Mặc dù sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình 5.1 inch ấn tượng với công nghệ màn hình Super AMOLED, độ phân giải cao Quad HD 1440 x 2560 pixels nhưng thời gian sử dụng của Galaxy S7 Active vẫn vô cùng ấn tượng.
Thử nghiệm thực tế cho thấy: khi lần lượt dùng Galaxy S7 Active để mở từng tác vụ, mỗi tác vụ  trong 30 phút đến khi hết pin bao gồm: lướt web (web + chat + fb + đọc báo), xem youtube, chơi game (Future Fight) sử dụng tất cả bằng Wifi (trong điều kiện luôn mở Wifi, 3G, Location, Sync trong môi trường 30℃ – 33℃). Kết quả, Galaxy S7 Active có khả năng hoạt động tổng cộng được 96 giờ.
Và nếu coi video liên tục, Galaxy S7 Active có thể hoạt động đến hơn 10 giờ. Đây là những thông số vô cùng ấn tượng.
Mặc dù được đánh giá là một viên pin chất lượng cao, nhưng pin Galaxy S7 Active vẫn có thể bị chai trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân pin Galaxy S7 Active bị chai

  • Sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng
  • Thường xuyên sử dụng cạn kiệt nguồn pin
  • Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại
  • Nguồn điện sạc pin không ổn định
Khi pin bị chai, hiệu quả sử dụng máy kém đi, thậm chí pin có thể phát nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trong trường hợp pin bị chai hay hư hỏng, người dùng có thể đến Muanhanh123 để thay thế bằng một viên pin Galaxy S7 Active chính hãng, chất lượng.

Muanhanh123 cam kết

  • Cung cấp sản phẩm pin Galaxy S7 Active chính hãng, chất lượng
  • Giao hàng tận nơi tại TP.HCM
  • Kiểm tra và bảo hành sản phẩm
  • Nhiều quà tặng hấp dẫn
Liên hệ Muanhanh123 để được sở hữu SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE GIÁ RẺ TẠI TP.HCM cũng như được thay thế các linh kiện Samsung chính hãng.
 
 
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN