logo3.png

Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn nhất

Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn nhất mà công ty trừ mối Hoàn Mỹ giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn đuổi chuột khỏi nhà nhanh chóng. Có nhiều mẹo đuổi chuột, Hoàn Mỹ - dịch vụ diệt mối tận gốc giới thiệu những mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, các bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà.

NHỮNG MẸO ĐUỔI CHUỘT NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

Ngoài việc thuê các dịch vụ diệt chuột hay sử dụng các loại bả diệt chuột khác nhau để diệt chuột, thì bạn có thể đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng bằng những mẹo vô cùng đơn giản sau đây.

1/ Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn bằng mèo

Nuôi mèo được xem là cách diệt chuột nhanh và đơn giản nhất. Không những bắt chuột hiệu quả, trong nước bọt mèo còn có chứa một loại protein đặc biệt, khiến chuột sợ hãi tránh xa.

2/ Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn bằng ớt bột

Bạn có thể sử dụng ớt bột và rải trực tiếp lên những nơi chuột hay lui tới để đuổi chuột, hoặc pha ớt với nước, thêm chút dầu thực vật rồi xịt quanh nhà hay xịt ngoài vườn để phòng chuột lui tới.

3/ Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn bằng tinh dầu

Ngoài việc làm nhà cửa thơm mát, tinh dầu còn giúp đuổi chuột hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu như quế, bạc hà, chanh,... thấm vào miếng bông gòn đuổi chuột hay sử dụng đèn tinh dầu trong nhà.

4/ Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn bằng máy đuổi chuột

Các loại máy đuổi chuột có thể phát ra các âm thanh siêu âm khiến loài chuột sợ hãi, làm đảo lộn cuộc sống của chuột và bắt chúng phải bỏ đi. Những loại sóng này chỉ có tác dụng lên chuột chứ không thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

5/ Mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn bằng tỏi

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bột tỏi để đuổi chuột bằng cách rắc trực tiếp trên đường đi của chuột hay hang chuột. Mùi hăng của tỏi sẽ làm chuột sợ hãi tránh xa.

Trên đây là một số mẹo đuổi chuột nhanh và an toàn nhất công ty trừ mối Hoàn Mỹ cung cấp đến bạn, các bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà.

Hệ thống chi nhánh của Hoàn Mỹ:


2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN