logo3.png

Mẫu thiệp cưới ngang đẹp nhất 2018

chuoithiepcuoigiahy.com - Mẫu thiệp cưới ngang đẹp nhất 2018 tại chuỗi thiệp cưới Gia Hỷ rất đa dạng, các cặp đôi có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu thiệp phù hợp. Dù là thiết kế truyền thống hay hiện đại thì các mẫu thiệp ngang luôn mang đến sự ấn tượng, tinh tế và dễ sử dụng. Đây thật sự là mẫu thiệp “được lòng” của rất nhiều người.

NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI NGANG ĐẸP ĐẸP NHẤT 2018

Dù là phong cách thiệp truyền thống hay kiểu thiệp ý tưởng đầy sáng tạo thì thiệp cưới ý tưởng Gia Hỷ luôn mang đến cho các cặp đôi những sự mới mẻ riêng.

1/ Thiệp cưới truyền thống

Thiết kế thiệp ngang được sử dụng rất nhiều trong các mẫu thiệp cưới truyền thống. Thay vì hai màu hồng, đỏ với những họa tiết quen thuộc như chữ song hỷ, đôi uyên ương,... thì các mẫu thiệp cưới truyền thống tại Gia Hỷ vô cùng đa dạng. Các họa tiết được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và tinh tế hơn rất nhiều; nhiều màu sắc rực rỡ được đưa vào sử dụng đa dạng thổi luồng sinh khí mới vào các thiết kế; chất liệu cũng được chăm chút hơn, mang đến sự sang trọng và đẹp mắt.

2/ Thiệp cưới hiện đại

Các mẫu thiệp cưới hiện đại thật sự là mảnh đất màu mỡ để các nhà thiết kế thiệp phát huy sự sáng tạo của mình. Từ công nghệ cắt laser, đổ màu, dập chìm, dập nổi,... Các công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng phổ biến, thật sự đưa các thiết kế thiệp trở thành tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tài năng và óc thẩm mỹ tuyệt vời của người thiết kế.


Từ những thiết kế độc đáo hình facebook, in hình chân dung, cắt laser hay những tấm thiệp màu nước ấn tượng, mỗi thiết kế thiệp ngang của Gia Hỷ đều mang đến một thông điệp riêng, thể hiện ngôn ngữ riêng, không thiết kế nào trùng lặp với thiết kế nào.

Các cặp đôi có thể đến các cửa hàng in thiệp cưới đẹp cao cấp của Gia Hỷ và lựa chọn cho mình một tấm thiệp in ngang phù hợp, cho hôn lễ của mình trở nên trọn vẹn.

Hệ thống chi nhánh của Chuỗi thiệp cưới Gia Hỷ:

CHUỖI CỬA HÀNG THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ GIA HỶ
  • Địa chỉ chính: 878 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 0902990087 – 0967200430
  • Email: Sales@thiepcuoigiahy.com
  • Website: http://www.chuoithiepcuoigiahy.com
  • Zalo: 0902990087
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN