logo3.png

Lỗi sập nguồn Galaxy S4

Nguyên nhân lỗi sập nguồn Galaxy S4 có thể do phần cứng và cả phần mềm hệ thống máy gây ra. Muốn sửa chữa nhanh, bạn cần phải biết đâu là tác nhân tạo nên hiện tượng.

NGUYÊN NHÂN LỖI SẬP NGUỒN GALAXY S4

1./ Lỗi phần cứng

Nếu khi sử dụng, bạn khiến máy phải chịu nhiều va đập, rơi rớt do bất cẩn thì những linh kiện bên trong, nhất là phần IC nguồn sẽ là một trong các nguyên nhân khiến máy bị sập nguồn liên tục, ngăn cản quá trình sử dụng của bạn.

Để xử lý lỗi do phần cứng tạo thành, bạn hãy mang máy đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra và sửa lỗi.

2./ Viên pin bị chai 

Tất cả linh kiện điện tử đều có tuổi thọ, viên pin Samsung Galaxy cũng có tuổi thọ. Do đó, sau một khoảng thời gian sử dụng viên pin có thể bị chai khiến dung lượng hoạt động không thể duy trì.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng mà không biết bảo vệ, tăng tuổi thọ viên pin thì nó rất nhanh bị chay phồng. Với nguyên nhân này, cách xử lý đơn giản nhất là hãy thay viên pin S4 mới chính hãng.

3./ Lỗi từ phần mềm

Phần mềm, ứng dụng nếu không tương thích sẽ khiến hệ thống bị xung đột và gây ra nhiều lỗi, trong đó có mất nguồn.
Trong trường hợp này cách xử lý nhanh nhất là hãy khởi động lại kiểm tra. Sau đó gỡ ứng dụng nào đó bạn mới cài đặt. Cuối cùng hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng nếu bạn không biết phần mềm nào tạo lỗi.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, trong quá trình tương tác với máy nếu có khó khăn gì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN