logo3.png

Loại gỗ nào chống mối mọt hiệu quả

Loại gỗ nào chống mối mọt hiệu quả? Ngoài những loại gỗ như gỗ công nghiệp, Căm xe, Gụ, Lim vàng, Muồng đen,... thì những loại gỗ thông dụng như Mít, Xoan,... cũng có tác dụng chống mối hiệu quả. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ cung cấp đến bạn thêm một số thông tin về các loại gỗ này, mời các bạn tham khảo để có thêm những thông tin cần thiết.

LOẠI GỖ NÀO CHỐNG MỐI MỌT HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

1/ Gỗ công nghiệp chống mối mọt hiệu quả

Trong gỗ công nghiệp có chứa các loại keo cũng như các loại hóa chất chống mối nên có khả năng chống mối mọt hiệu quả. Loại gỗ này cũng có giá thành thấp và sự đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có thời gian sử dụng ngắn và càng sử dụng lâu, gỗ càng xuống màu, kém thẩm mỹ.

2/ Gỗ tự nhiên chống mối mọt hiệu quả

Gỗ tự nhiên vốn là thức ăn đặc biệt yêu thích của các loài mối, tuy nhiên, một số loại gỗ lại có khả năng chống mối mọt hiệu quả. Đa phần đây là các loại gỗ cứng, có tỷ trọng gỗ cao và độ bền chắc. Các loại gỗ chống mối mọt hiệu quả có thể kể đến như:

Gỗ Gụ: Là loại gỗ có màu sắc đẹp, vân gỗ độc đáo cùng độ bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, gỗ Gụ có giá thành cao và ngày càng khan hiếm nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu loại gỗ này.


Gỗ Lim vàng: Cũng là một loại gỗ quý, bền đẹp và có khả năng chống mối cao.

Gỗ Xà cừ: Dù không được đánh giá cao về độ bền, nhưng gỗ Xà cừ lại có khả năng chống mối mọt tuyệt vời mà không phải loại gỗ nào cùng làm được.

Gỗ Căm xe: Là loại gỗ cứng, bền chắc, được sử dụng nhiều trong làm nhà cửa và nội thất. Gỗ ít bị tác động của thời tiết và có khả năng chống mối hiệu quả.

Gỗ Mít: Đây là loại gỗ khá phổ biến, có khả năng chống mối và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết. Ngày nay, những cây mít lớn ngày càng khó tìm hơn.

Dù được đánh giá là có khả năng chống mối mọt hiệu quả, nhưng trên thực tế, dù ít hay nhiều, các loại gỗ này vẫn có khả năng bị mối tấn công. Các gia đình cần liên hệ với các dịch vụ chống mối công trình xây dựng để có biện pháp chống mối hiệu quả để bảo vệ an toàn cho đồ gỗ trong gia đình.

 
Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN