logo3.png

Kết nối iPhone với máy tính Win 10

Kết nối iPhone với máy tính Win 10 thực hiện rất đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản, nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào là đúng hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết sau.

CÁCH KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH WIN 10

Kết nối iPhone của bạn với máy tính Win 10 là cách nhanh nhất giúp bạn có thể dùng điện thoại mà sử dụng được các ứng dụng hay truy cập vào trang web trên máy tính bằng chính điện thoại

 
Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải nhấp chuột vào Start menu => Sau đó trên phần danh sách hiển thị bạn chọn vào Settings => Bạn chọn tiếp vào tùy chọn Phone.

Bước 2: Khi giao diện mới hiển thị bạn cần nhấp vào Add a phone.

Bước 3: Trong phần hiển thị kết quả liên kết của trang iPhone và máy tính bạn cần chọn mã quốc gia => Gõ số điện thoại di động vào => Nhấn nút Gửi.

Bước 4: Hoàn thành thao tác bước 3, iPhone của bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản để bạn có thể liên kết, cài đặt một ứng dụng Microsoft.

Sau đó bạn cần bấm vài liên kết trong tin nhắn để mở App Store của Continue trên ứng dụng PC.

Khi thấy thông báo xác nhận hãy chọn Yes để có thể mở Store của Continue trên ứng dụng PC.

Bước 5: Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Nhận cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.

Bước 6: Hoàn thành bước trên đồng nghĩa bạn đã cài đặt Tiếp tục trên ứng dụng máy tính trên iPhone.
Lúc này bạn có thể mở bất kỳ trang web trong Safari, bất kỳ trình duyệt nào khác => Sau đó hãy nhấp vào biểu tượng Chia sẻ => Vào Tiếp tục trên máy tính.

Bước 7: Muốn sử dụng iPhone để xem những trang web trên Windows 10 bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ => Tiếp tục trên máy tính => Tiếp tục bây giờ với cùng tài khoản Microsoft sử dụng trên Windows 10 PC.

Chúc bạn thực hiện kết nối thành công. Trong quá trình tương tác với máy tính nếu có bất kỳ khó khăn gì hãy nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN