Công ty Thiết kế website chuyên nghiệp - iWeb247.com
Chủ nhật, 25/08/2019 |

Thiết kế website chuyên nghiệp

Để định hình thương hiệu riêng, tạo ra cơ hội phát triển doanh thu trong giai đoạn 4.0 thì việc đẩy mạnh marketing online cần được chú trọng hơn cả. Và trong số này, xây dựng website là điều cần thiết mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là kênh giao tiếp, kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng của mình. Nhờ có website, chúng ta sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ, truyền tải thông điệp mong muốn đến lượng lớn khách hàng của mình.

Thế nhưng, để một website làm tốt những vai trò này cần phải đáp ứng yêu cầu sau:

Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng

Phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực đang kinh doanh

Tương thích trên mọi thiết bị

Tốc độ load tốt

Chuẩn SEO

Bảo mật cao

Ngày nay, sở hữu một website riêng là điều rất dễ dàng nhưng để có một trang Web chất lượng thì không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng làm được. Chính vì vậy, tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín là điều không nên xem nhẹ.

Chỉ khi đơn vị thiết kế web quy tụ đội ngũ KTV giàu nghiệm, am hiểu xu hướng mới có thể tư vấn cho bạn website phù hợp nhất, đáp ứng các tiêu chí về bảo mật, SEO, tốc độ load, hiển thị tốt trên mọi thiết bị,... Và chọn được nơi uy tín còn giúp chúng ta an tâm hơn khi được hỗ trợ khắc phục sự cố hiệu quả, kịp thời.

Vậy bạn đã tìm được nơi thiết website tin cậy?

Hãy đến với iWeb247.com. Mọi vấn đề đang gặp phải về website, mọi mong muốn về một trang web phù hợp sẽ được các chuyên gia tại đây giải quyết giúp bạn.

 

Công ty Thiết kế website chuyên nghiệp - iWeb247.com

Quy trình thiết kế website tại iWeb247 đáp ứng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian làm việc giữa đôi bên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Trước khi thiết kế bất kỳ website nào, iWeb247 sẽ thu thập đầy đủ các thông tin về Doanh nghiệp, bao gồm: Sản phẩm/ Dịch vụ - Khách hàng - Lợi thế - Đối thủ cạnh tranh cũng như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Chọn giao diện website
Chuyên gia của iWeb247 sẽ ngồi lại với khách hàng để tư vấn, chọn ra giao diện tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành code chức năng
Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lập trình và xây dựng website dựa trên mẫu giao diện đã được duyệt. Thời gian thiết kế sẽ dao động tùy theo từng loại hình Website.

Bước 4: Test chức năng - bàn giao website
Trước khi bàn giao, khách hàng sẽ được kiểm tra, test các chức năng của website. Khi đảm bảo các tiêu chí như hợp đồng, iWeb247 sẽ bàn giao Web cho khách hàng và tiếp nhận xử lý sự cố trong quá trình vận hành website.

Tính đến thời điểm hiện tại, iWeb247 đã phục vụ cho hơn 1000 khách hàng, trở thành đối tác chiến lược của hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước và tiếp tục phát triển mạnh mẽ, phủ sóng rộng rãi thương hiệu iWeb247. Không những cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với website chuẩn đẹp, iWeb247 còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp marketing online, giúp trang web của bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng, mang đến sự đột phá về doanh thu.


Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc được tư vấn tốt nhất, bạn có thể liên hệ Hotline 0909.585.749 hoặc truy cập https://iweb247.com/.