logo3.png

Hướng dẫn chụp màn hình Note 4

Hướng dẫn chụp màn hình Note 4 đơn giản dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn các thủ thuật sử dụng điện thoại tiện ích. Sau khi ghi lại các ảnh màn hình, chúng ta có thể sử dụng làm tư liệu, chia sẻ với người thân, bạn bè một cách dễ dàng.

HƯỚNG DẪN CHỤP MÀN HÌNH NOTE 4 ĐƠN GIẢN

Các smartphone hiện đại, trong đó bao gồm cả Note 4 đều được tích hợp tính năng chụp màn hình. Tùy vào mỗi model máy mà cách thực hiện sẽ khác nhau. Trên điện thoại Note 4, chúng ta có đến 3 cách ghi lại các khoảnh khắc trên màn hình. Cụ thể như sau:

1. Sử dụng phím

Khi muốn chụp lại giao diện màn hình nào của Note 4, bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp nút nguồn và phím Home. Màn trập điện thoại sẽ nháy sáng lên kèm theo âm báo hình ảnh đã được chụp lại.

Khi muốn xem các ảnh chụp này, hãy vào Gallery hoặc My Files. Hình ảnh sẽ được lưu trữ trong các thư mục này tùy theo phương thức cài đặt ban đầu của bạn.

2. Sử dụng thao tác vuốt tay

Trên màn hình Note 4, chỉ cần chúng ta đặt cạnh bàn tay lên và vuốt từ trái sang phải hoặc ngược lại, hình ảnh sẽ được nhanh chóng chụp lại. Tuy nhiên, tính năng này không phải lúc nào cũng được kích hoạt sẵn, do đó bạn cần thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản: vào menu Settings, chọn bật tính năng Motion and gestures lên.

3. Sử dụng bút S Pen

Bút S Pen và tùy chọn Screen Write là cách giúp chúng ta ghi lại các khoảnh khắc trên màn hình Note 4. Để chụp ảnh màn hình, bạn rút S Pen, giao diện Air Command sẽ xuất hiện. Sau đó, chúng ta chạm bút vào tùy chọn Screen Write từ menu Air Command. Ngay lập tức, màn hình sẽ được chụp lại.


Với tính năng này, bạn có thể viết, vẽ hoặc chỉnh sửa ảnh mình vừa chụp được theo các yêu cầu nhất định. Ngoài ra, chúng ta còn thực hiện share ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, email hoặc Google+,...

Hy vọng các cách trên đã giúp bạn nắm được thao tác chụp lại ảnh màn hình của điện thoại Note 4. Chúc bạn thực hiện thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN