Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên hội ngộ Á hậu Hoàng My, Mâu Thủy giao lưu ký tặng sách

Giải trí

Hoa hậu
  • Chủ nhật, 19-08-2018
  • 17:05 GMT + 7

Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên hội ngộ Á hậu Hoàng My, Mâu Thủy giao lưu ký tặng sách

Thứ năm, 05-07-2018 22:45 GMT + 7
Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy vừa có chuyến giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
Mới đây, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đã tiếp tục trao tặng hàng chục ngàn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho cá nhân, đối tác, cộng đồng tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).
 
 
HHoa hậu Kỳ Duyên đồng hành cùng hành trình trao tặng sách
 
Tại TP Nha Trang, Tập đòan Trung Nguyên Legend đã gửi tặng các bạn trẻ, cộng đồng, khách du lịch và các đối tác hàng chục ngàn cuốn sách quý nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời. Trong 2 ngày tại TP Nha Trang, chương trình cũng đã trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua Thư viện tỉnh, Thư viện TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. Riêng chương trình tối 3.7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân thành phố biển xinh đẹp. Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.
 
 Hoa hậu Ngọc Hân phát biểu tại sự kiện ký tặng sách
 
Được biết, những cuốn sách quý được các người đẹp ký và trao tặng là 5 trong hơn 100 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời gồm 12 lĩnh vực căn bản nhất: khoa học, triết học, huyền học, y học, võ học, kinh tài học, chính trị học, đạo đức học, xã hội học, mỹ học, âm thanh học và ngôn ngữ học cho thanh niên Việt Nam trên mọi miền đất nước. 

5 đầu sách quan trọng được Tập đoàn Trung Nguyên Legend lựa chọn trao tặng trong hành trình lần này gồm: “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor); “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Đây là những cuốn sách kinh điển nhất của thế giới kể về bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết lựa chọn để trao tặng đến 30 triệu Thanh niên  Việt. Từ đó, giúp các bạn trẻ có thể rút ngắn con đường đến với thành công và có thể “Lập Chí Vĩ Đại”, góp phần “Khởi nghiệp Kiến Quốc”. Những cuốn sách đặc biệt này cũng được Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thủy rất tâm đắc.
 
Dàn Hoa hậu, Á hậu tươi cười, ký tặng và giao lưu với những bạn trẻ yêu sách
 
Kỳ Duyên nói rằng chính cuốn sách “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” đã giúp cô dám vượt qua thất bại,xây dựng niềm tin, khát vọngbởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh của cố Chủ tịch tập đoàn Huyndai Chung Yu Jung.

Còn Hoàng My lại cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel qua cuốn “Quốc gia Khởi nghiệp” do đã đem đến cho cô nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công và hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Đây cũng chính là lý do mà Hoàng My chọn Israel để khám phá và chinh phục đam mê của mình.

Hành trình từ Trái timdo Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm gửi tặng đến cộng đồng, mà đặc biệt là 30 triệu thanh niên Việt nguồn tri thức từ những cuốn sách quý đổi đời, đồng thời khơi dậy tinh thần lập chí – vĩ đại – khởi nghiệp – kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt để kiến tạo một nước Việt hùng cường. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu