logo3.png

Gỗ sưa để làm gì và tác dụng thật sự của gỗ sưa?

Gỗ sưa để làm gì và tác dụng thật sự của gỗ sưa đến nay vẫn là một ẩn số chưa có lời đáp, dù vậy, giá gỗ sưa vẫn tăng lên chóng mặt từng ngày và nhiều người vẫn đang ráo riết truy lùng loại gỗ được đánh giá là có nhiều công dụng thần kỳ này.

GỖ SƯA ĐỂ LÀM GÌ VÀ TÁC DỤNG THẬT SỰ CỦA GỖ SƯA LÀ GÌ?

Gỗ sưa vốn được mệnh danh là loại gỗ đắt hơn vàng, khi mà giá trị của nó được tính bằng đơn vị tiền tỷ. Gỗ sưa thuộc vào nhóm gỗ quý, nghiêm cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại.

Đây là loại gỗ có độ bền cao, dù ngâm nước cũng không bị mục nát, dù phơi nắng cũng không bị nứt nẻ. Màu gỗ lại đẹp, vân gỗ rõ ràng, thớ gỗ mịn màng nên mang đến sự sang trọng cho đồ nội thất. Sưa có mùi thơm tự nhiên, gần giống mùi trầm nên được coi trọng về yếu tố tâm linh.

Ngoài việc sử dụng gỗ sưa để làm nhà, bàn ghế, giường tủ thậm chí cả chén đũa thì gỗ sưa còn dùng để làm vòng tràng hạt, tượng phật gỗ,... Khi sử dụng gỗ sưa, cần bảo quản gỗ cẩn thận, đồng thời sử dụng các dịch vụ chống mối công trình xây dựng để bảo vệ gỗ cẩn thận, giữ cho gỗ luôn như mới, ít bị hư hại, tuổi thọ sử dụng của gỗ cao.

TÁC DỤNG THẬT SỰ CỦA GỖ SƯA?

Trong dân gian, gỗ sưa được nhiều người truyền tai nhau rằng có tác dụng cầm máu, giảm đau, chống huyết áp, bệnh đường ruột, nhuận khí, chữa bệnh tim và hoạt huyết. Ngoài ra, gỗ sưa còn có tác dụng trừ tà đuổi ma và trấn yểm hiệu quả. Vậy nên, có rất nhiều người tìm mua loại gỗ này, mặc dù nhưng điều này chưa được xác thực.

Tuy nhiên, vì có độ bền cao cùng sự đẹp mắt và hương thơm tự nhiên, gỗ sưa vẫn luôn được coi là loại gỗ hiếm. Và nhiều người vẫn tin rằng phải có một món đồ gỗ sưa trong nhà thì mới chứng tỏ được mình giàu có và thượng lưu.

Như vậy, công ty trừ mối Hoàn Mỹ đã gửi đến bạn một số thông tin thú vị về gỗ sưa, giá trị cũng như tác dụng của loại gỗ này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Ngoài ra, khi cần tư vấn giải pháp phòng mối mọt trên gỗ để bảo vệ hiệu quả cho công trình, bạn có thể liên hệ với Hoàn Mỹ, các chuyên gia sẽ cung cấp giải pháp tối ưu nhất.
Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN