logo3.png

Galaxy S4 bị mất âm thanh

Galaxy S4 bị mất âm thanh khi thực hiện các cuộc gọi thường xảy ra trên các dòng martphone. Cả phần mềm và phần cứng đều có thể là nguyên nhân của tình trạng này. Với phần mềm bạn có thể tự khắc phục, nhưng phần cứng phải mang đến trung tâm để kiểm tra và khắc phục.

SỬA GALAXY S4 BỊ MẤT ÂM THANH

Khi mất âm thanh cuộc gọi trên máy bạn hãy thử sử dụng các cách sau để khắc phục lỗi.

Cách 1: Khởi động lại

Khởi động lại máy là một trong những cách cơ bản nhất giúp cho bạn có thể khắc phục lỗi mất âm thanh do hệ thống tạo nên.
Để thực hiện bạn cần nhấn vào nút Power => Sau đó chọn vào restart lại máy là được.

Cách 2: Kiểm tra sim

Đôi khi, S4 bị mất âm thanh khi do sim điện thoại lỏng hay hư hỏng. Muốn kiểm tra bạn cần nhấn và giữ Power => Sau đó chọn Power off => Hãy tháo viên pin ra => Kiểm tra vị trí sim, nếu không hãy thay thế chúng => Cuối cùng kiểm tra lại máy xem lỗi còn không.

Cách 3: Thổi bụi bẩn trên microphone

Nếu đối phương không thể nghe bất kỳ âm thanh nào khi thực hiện cuộc đàm thoại với máy của bạn hãy sử dụng dụng cụ thổi loại bỏ hết bụi bẩn còn tồn tại trong máy.

Cách 4: Kiểm tra tai nghe Bluetooth

Cách này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn sử dụng tai nghe Bluetooth để thực hiện cuộc gọi và lỗi mất âm thanh có thể do phụ kiện này tạo thành. Để có thể sửa lỗi bạn hãy truy cập Settings => Rồi chon Bluetooth, bỏ qua các thiết bị ghép nối và thực hiện kết nối lại.

Cách 5: Khôi phục cài đặt gốc

Bước 1: Tắt hẳn Samsung Galaxy S4 bằng cách nhấn vào nút nguồn => Sau đó bạn cần nhấn và giữ 3 nút Power, nút Volume Up và nút Home trong cùng một lúc.

Bước 2: Khi thông báo Recovery Booting hiển thị màn hình bạn cần bỏ nút Power nhưng vẫn giữ nút Volume Up và nút Home cho đến khi thông báo Recovery Booting tiếp theo hiển thị => Ngay lập tức S4 sẽ được đưa về màn hình Android Recovery.

Bước 3: Để di chuyển lên tùy chọn Wipe cache partition xóa bộ nhớ đệm bạn sử dụng Volume Up và Volume Down, sử dụng nút Power để xác nhận.

Bước 4: Di chuyển xuống tùy chọn wipe data/factory reset => Nhấn vào nút Power để chọn.

Bước 5: Di chuyển xuống tùy chọn Yes - delete all user data => Nhấn vào nút Power xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu.

Bước 6: Di chuyển lên tùy chọnReboot system now => Nhấn nút Power để lựa chọn.

Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN