Dịch vụ đóng Pallet gỗ giá rẻ TPHCM
Chủ nhật, 25/08/2019 |

Dịch vụ đóng Pallet gỗ giá rẻ TPHCM

Dịch vụ đóng Pallet gỗ giá rẻ TPHCM tại Dongthunggo.xyz sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, KTV giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ ĐÓNG PALLET GỖ GIÁ RẺ

Pallet là một dạng kết cấu đặc biệt giữa các thanh gỗ với nhau, tạo thành bề mặt phẳng giúp việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và đảm bảo hơn. Vận dụng này được sử dụng để làm kệ để hàng hóa trong vận tải, dùng nâng đỡ hàng hóa trong các container, dùng để sắp xếp hàng hóa,...

Hiện nay trên thị trường TPHCM có nhiều loại Pallet khác nhau, bao gồm: Pallet giấy, Pallet nhựa chính phẩm, Pallet nhựa thứ phẩm, Pallet sắt,…. nhưng Pallet gỗ được ưa chuộng hơn cả.

ƯU ĐIỂM CỦA PALLET GỖ GIÁ RẺ

Pallet gỗ được làm từ nhiều loại gỗ, nhưng đa phần loại cứng cáp, độ bền cao và khả năng chịu tải sẽ được ưu tiên lựa chọn. Sở dĩ loại chất liệu này được ưa chuộng hơn cả vì:

  • Độ bền cao
  • Khả năng chịu tải trọng
  • Dễ sản xuất, lắp ghép
  • Đáp ứng tính thẩm mỹ
  • Có khả năng tái chế
  • Chi phí hợp lý
  • Thích hợp để vận chuyển hàng hóa xuất khẩu

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN PALLET GỖ GIÁ RẺ

Chi phí là điều quan trọng khi lựa chọn loại Pallet gỗ, nhưng doanh nghiệp cũng không được bỏ qua các tiêu chí hàng đầu sau:

Chất liệu tạo thành Pallet, bởi tùy thuộc vào loại hàng hóa của bạn mà đòi hỏi Pallet gỗ có độ bền nhất định mới có thể chịu được quãng được vận chuyển xa, thời gian sử dụng lâu dài.

Pallet đã trải qua xử lý mối mọt, côn trùng và được sấy khô kỹ càng chưa. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, và nếu xem nhẹ chúng ta sẽ chịu nhiều thiệt hại về mặt kinh tế.

Kích thước của Pallet gỗ giá rẻ cũng không kém phần quan trọng, bởi các quốc gia khác nhau có những yêu cầu về kích thước của loại vật dụng này. Và tin vui cho doanh nghiệp là Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) đã chấp nhận sáu kích thước pallet hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, bao gồm: 1016 x 1219/ 40 x 48; 1000 x 1200/39.37 x 47.24; 1165 x 1165/45.9 x 45.9; 1067 x 1067/42.00 x 42.00; 1100 x 1100/43.30 x 43.30; 800 x 1200/31.50 x 47.24. 

ĐÓNG PALLET GỖ Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp Pallet gỗ giá rẻ, nhưng Dongthunggo.xyz là một trong những cái tên được lựa chọn hàng đầu. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia, KTV giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Dongthunggo.xyz cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí về Pallet vận chuyển hay xuất khẩu hàng hóa.

Đến với Dongthunggo.xyz, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kỹ càng để chọn kích cỡ, chất liệu Pallet phù hợp nhất, mang đến hiệu quả vận chuyển cũng như gia tăng lợi ích kinh tế. Hãy liên hệ Dongthunggo.xyz để được các chuyên gia cung cấp giải pháp tốt nhất!