Dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu uy tín
Chủ nhật, 25/08/2019 |

Dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu uy tín

Dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu uy tín của Dongthunggo.xyz là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp Việt trong việc bảo quản hàng hóa. Dịch vụ cam kết cung cấp kiện gỗ đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng gỗ bền lâu, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển một cách hiệu quả.

 

DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ XUẤT KHẨU

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa bất kỳ thì việc đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm trong quá trình vận chuyển là vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế và uy tín công ty, do đó doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư vào các giải pháp đảm bảo hàng hóa.

Nhắc đến giải pháp đảm bảo an toàn hàng hóa trong vận chuyển, sử dụng kiện gỗ chất lượng cao được xem là giải pháp tối ưu khi xuất khẩu sang nước bạn. Bởi trong quá trình vận chuyển quãng đường dài (đường thủy hoặc hàng không), khó tránh khỏi các va chạm, khiến hàng hóa có thể bị ảnh hưởng, thậm chí đổ vỡ hay móp méo và hư hỏng. Khi đóng kiện gỗ xuất khẩu, với ưu điểm cố định và cứng cáp sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ này xuống thấp nhất.

Dongthunggo.xyz cung cấp nhiều kiện gỗ xuất khẩu chất lượng cao

Chọn kiện gỗ xuất khẩu cần lưu ý điều gì?

Khi chọn kiện gỗ để xuất khẩu hàng hóa, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm sau:

Thứ nhất kích thước kiện gỗ phải đáp ứng tiêu chuẩn mà quốc gia, khu vực bạn xuất khẩu sang. Bởi có nhiều nước yêu cầu khắt khe về kích thước khi nhập hàng vào nước họ.

Thứ hai là về tải trọng của kiện gỗ. Tùy thuộc vào loại hàng hóa vận chuyển khác nhau, doanh nghiệp phải có sự tính toán nhất định cho kiện gỗ. Nếu hàng hóa càng nặng thì nên chọn loại gỗ có khả năng chịu tải cao, như vậy mới đảm bảo hai yếu tố: bảo vệ hàng hóa, kéo dài tuổi thọ sử dụng của kiện gỗ.

Thứ ba, gỗ phải được xử lý mối mọt, côn trùng cũng như hút ẩm hoàn toàn trước khi hoàn thiện thành phẩm. Có như vậy mới kéo dài tuổi thọ sử dụng, đồng thời không làm ảnh hưởng đến hàng hóa vận chuyển.

Để đảm bảo những tiêu chí này, lời khuyên dành cho doanh nghiệp là nên chọn cơ sở đóng kiện gỗ xuất khẩu uy tín TPHCM. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy đến với Dongthunggo.xyz

Dongthunggo.xyz là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu uy tín, được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn là bạn đồng hành trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu. Tại Dongthunggo.xyz, chúng tôi chú trọng từng khâu từ lựa chọn gỗ, tư vấn kích thước, tải trọng phù hợp với loại hình hàng hóa,... với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Kiện gỗ do Dongthunggo.xyz sản xuất không những đáp ứng về mặt chất lượng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất với những thiết kế đẹp mắt, hợp quy chuẩn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đóng kiện gỗ để bảo quản hàng hóa xuất khẩu hãy liên hệ với Dongthunggo.xyz, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!