logo3.png

Diệt mọt gỗ như thế nào?


Nếu thấy trong nhà xuất hiện mọt gỗ và không biết cách diệt mọt gỗ như thế nào thì bạn có thể tham khảo những cách diệt mọt sau đây.

CÁCH DIỆT MỌT GỖ NHƯ THẾ NÀO?

Mọt gỗ, dù là loài vật có kích thước nhỏ bé nhưng lại có sức phá hoại vô cùng khủng khiếp đối với những cấu trúc và đồ vật  bằng gỗ trong nhà.

Mọt gỗ phá hủy gỗ bằng cách đục lỗ trong thân cây gỗ rồi đùn hạt hoặc bột gỗ ra phía ngoài. Từ đó, chúng phá hủy từ bên trong các vật dùng bằng gỗm phá vỡ kết cấu xây dựng cũng như làm hư hỏng nội thất cũng như vật dụng trong gia đình.


Khi ăn gỗ, mọt thường gây ra tiếng động, đồng thười, đùn bột gỗ ra bên ngoài, vì vậy việc phát hiện sự xuất hiện của mọt không quá khó khăn.

Nhiều người có tâm lý chủ quan xem thường sự xuất hiện của mọt, đến khi đồ đạc bị phá hoại nghiêm trọng thì mới hốt hoảng tìm cách tiêu diệt mọt. Tốt nhất, nếu thấy trong nhà có sự xuất hiện của mọt thì hãy tìm cách trừ khử chúng ngay lập tức.

Cách diệt mọt dân gian

  • Tẩm dầu hỏa vào miếng vải sau đó "miết" lên những lỗ mà mọt đã đục khoét. Dầu hỏa sẽ thấm vào mọt khiến chúng chết vì không thể hô hấp được.
  • Sử dụng cồn và tẩm đều lên gỗ để diệt mọt
  • Loại bỏ những phần gỗ bị mọt tấn công

Cách diệt mọt tận gốc

Với những cách như trên chỉ có thể diệt bớt được mọt nhưng không thể ngăn chúng quay trở lại được. Khi thấy trong nhà có sự xuất hiện của mọt thì tốt nhất, người dùng nên liên hệ với các dịch vụ diệt mọt gỗ uy tín.

Hiện nay, các dịch vụ diệt mọt xuất hiện nhiều, vậy nên, người dùng cần lựa chọn những dịch vụ chất lượng để mang lại hiệu quả diệt mọt tối đa.

Chỉ sau một cuộc điện thoại, các chuyên gia diệt mọt sẽ đến tận nơi, khảo sát và lên kế hoạch diệt mọt phù hợp. Những loại thuốc sử dụng để diệt mọt là những loại thuốc nằm trong danh mục thuốc được phép sử dụng, thân thiện môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Không những diệt mọt tận gốc, những loại thuốc này còn có khả năng ngăn mọt quay trở lại hiệu quả, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu muốn tìm cách diệt sạch mọt gỗ gây hại và ngăn chúng quay trở lại thì các dịch vụ diệt mọt uy tín chính là lựa chọn đúng đắn và an toàn của mọi người.
 
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN