logo3.png

Diệt mối

Mối có ăn sàn gỗ không?

Mối có ăn sàn gỗ không?

Có nhiều người thắc mắc rằng liệu các loại sàn gỗ công nghiệp có bị mối tấn công không? Câu trả lời là có. Bởi như đã nói ở trên, chất dung môi chứa nhiều axit tiết ra từ mối có thể phá hủy mọi cấu trúc gỗ dù chắc chắn đến đâu.
Mối có ăn gỗ lim không?

Mối có ăn gỗ lim không?

Cũng chính bởi tâm lý rằng gỗ lim không bị mối ăn nên chúng ta thường chủ quan, đến khi phát hiện ra gỗ bị mối ăn thì đồ đạc, nhà cửa đã bị phá hoại nghiêm trọng.
Tiếng mối ăn gỗ

Tiếng mối ăn gỗ

Trong ruột của mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối. Vậy nên, mối phát ra âm thanh nhỏ chứ không lớn như mọt. Khi ban đêm yên tĩnh, chúng ta mới có thể nghe được tiếng mối.
Cách diệt mối ăn gỗ

Cách diệt mối ăn gỗ

Không chỉ gây thiệt hài tài sản, mối còn gây huy hiểm cho con người. Nếu thấy trong nhà xuất hiện dấu hiệu của mối, thì tìm cách tiêu diệt chúng là việc làm rất cần thiết.
Mối ăn gỗ gì?

Mối ăn gỗ gì?

Mỗi loài mối khác nhau thường ăn chất xơ của gỗ ở trạng thái khác nhau. Chẳng hạn như mối nhà thường ăn gỗ thông màu trắng hoặc gỗ trám trắng, còn mối đất lại thích ăn những loại gỗ đã bị mục.
Mối ăn gỗ công nghiệp không

Mối ăn gỗ công nghiệp không

Mặc dù được các nhà sản xuất quảng cáo đầy ấn tượng về khả năng chống mối, nhưng trên thực tế, gỗ công nghiệp vẫn bị mối ăn. Tuy nhiên, vì có sử dụng keo và hóa chất nên quá trình mối ăn trên gỗ công nghiệp sẽ chậm hơn so với gỗ tự nhiên.
Mối có ăn gỗ công nghiệp không?

Mối có ăn gỗ công nghiệp không?

Mặc dù trong quá trình sản xuất, gỗ công nghiệp có sử dụng các loại keo dán và hóa chất, nhưng điều đó không giúp gỗ công nghiệp chống mối mà chỉ giúp hạn chế sự phá hoại của mối so với các loại gỗ tự nhiên.
Các loại gỗ chống mối mọt

Các loại gỗ chống mối mọt

Gỗ mít: Loại gỗ này khá thông dụng nhưng nó có khả năng chống chịu sự tác động của nước tuyệt vời, do vậy đây cũng là loại gỗ phát huy tốt công năng chống lại sự xâm nhập của mối.
Gỗ nào mối không ăn?

Gỗ nào mối không ăn?

Gỗ lim rất quý với tính chất cứng, chắc, bền, trang bị cho mình khả năng chống mối mọt tốt, được sử dụng trong kiến trúc, thủy lợi, cầu cống, đóng tàu thuyền.
Cách xử lý mối đã ăn gỗ

Cách xử lý mối đã ăn gỗ

Mối phá hoại đồ vật gỗ trong nhà không ai mong muốn, thế nhưng không may nó đã xâm nhập bạn cần có biện pháp ngăn chặn để hạn chế hư hỏng nặng hơn.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN