logo3.png

Diệt mối

Mối ăn gỗ gì?

Mối ăn gỗ gì?

Mỗi loài mối khác nhau thường ăn chất xơ của gỗ ở trạng thái khác nhau. Chẳng hạn như mối nhà thường ăn gỗ thông màu trắng hoặc gỗ trám trắng, còn mối đất lại thích ăn những loại gỗ đã bị mục.
Mối ăn gỗ công nghiệp không

Mối ăn gỗ công nghiệp không

Mặc dù được các nhà sản xuất quảng cáo đầy ấn tượng về khả năng chống mối, nhưng trên thực tế, gỗ công nghiệp vẫn bị mối ăn. Tuy nhiên, vì có sử dụng keo và hóa chất nên quá trình mối ăn trên gỗ công nghiệp sẽ chậm hơn so với gỗ tự nhiên.
Mối có ăn gỗ công nghiệp không?

Mối có ăn gỗ công nghiệp không?

Mặc dù trong quá trình sản xuất, gỗ công nghiệp có sử dụng các loại keo dán và hóa chất, nhưng điều đó không giúp gỗ công nghiệp chống mối mà chỉ giúp hạn chế sự phá hoại của mối so với các loại gỗ tự nhiên.
Các loại gỗ chống mối mọt

Các loại gỗ chống mối mọt

Gỗ mít: Loại gỗ này khá thông dụng nhưng nó có khả năng chống chịu sự tác động của nước tuyệt vời, do vậy đây cũng là loại gỗ phát huy tốt công năng chống lại sự xâm nhập của mối.
Gỗ nào mối không ăn?

Gỗ nào mối không ăn?

Gỗ lim rất quý với tính chất cứng, chắc, bền, trang bị cho mình khả năng chống mối mọt tốt, được sử dụng trong kiến trúc, thủy lợi, cầu cống, đóng tàu thuyền.
Cách xử lý mối đã ăn gỗ

Cách xử lý mối đã ăn gỗ

Mối phá hoại đồ vật gỗ trong nhà không ai mong muốn, thế nhưng không may nó đã xâm nhập bạn cần có biện pháp ngăn chặn để hạn chế hư hỏng nặng hơn.
Gỗ gì mối không ăn?

Gỗ gì mối không ăn?

Có thể bạn chưa biết, mối không chỉ xâm nhập vào gỗ khi cây bị chặt mà nó còn xâm nhập cả khi còn đang sống. Và các vết xước hay khuyết tật trên cây là con đường để mối xâm nhập khi cây còn sống.
Mối ăn bê tông

Mối ăn bê tông

Thức ăn chính và cũng là loại lương thực mối thích nhất chính là Cellulose của gỗ. Chúng có thể nhai được chất này là do mối thợ có giác quan hai bên miệng sở hữu kiểu nhai đặc biệt. Dù Cellulose khó tiêu hóa nhưng một loại siêu trùng roi tồn tại trong bụng mối có khả năng tiết ra dung môi phân giải được Cellulose thành đường cung cấp năng lượng cho mối.
Mối có ăn được bê tông không?

Mối có ăn được bê tông không?

Nhiều người thường hay gọi mối là "Kiến trắng", nhưng thực tế chúng chẳng phải họ hàng thân thuộc gì của nhau.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN