logo3.png

Diệt mối

Thuốc chống mọt cho gỗ hiệu quả

Thuốc chống mọt cho gỗ hiệu quả

Cislin có hiệu quả bảo vệ gỗ chống lại mọt hiệu quả trong thời gian kéo dài. Nó chứa deltamethrin, thuộc họ hoa cúc tổng hợp, có tính tồn lưu ổn định, lý tưởng để phòng chống ngắn hạn và dài hạn nhiều loại côn trùng.
Mọt gỗ khô sinh ở đâu?

Mọt gỗ khô sinh ở đâu?

Mọt gỗ thuộc loài côn trùng thuộc vào nhóm cánh cứng, con trưởng thành có khả năng bay lượng lây lan qua các vùng khác.
Diệt mọt gỗ như thế nào?

Diệt mọt gỗ như thế nào?

Mọt gỗ phá hủy gỗ bằng cách đục lỗ trong thân cây gỗ rồi đùn hạt hoặc bột gỗ ra phía ngoài. Từ đó, chúng phá hủy từ bên trong các vật dùng bằng gỗm phá vỡ kết cấu xây dựng cũng như làm hư hỏng nội thất cũng như vật dụng trong gia đình.
Quy trình xử lý mọt trong gỗ

Quy trình xử lý mọt trong gỗ

Tương tự như mối phá gỗ, mọt gỗ cũng  là côn trùng nhưng nó thuộc bộ cánh cứng. Dù kích thước khá nhỏ bé nhưng nó là con ác mọng của nhiều người.
Cách xử lý mối ăn gỗ

Cách xử lý mối ăn gỗ

Đối với bất kỳ món đồ gỗ nào trong nhà chúng ta cũng phải áp dụng qua các biện pháp xử lý, phun chế phẩm ngăn ngừa mối xuất hiện. Ngoài ra, không nên để đồ gỗ trong tình trạng ẩm ướt vì nó là môi trường tốt cho loài côn trùng gây hại phát triển.
Các loại mối ăn gỗ

Các loại mối ăn gỗ

Tại Việt Nam đã phát hiện 106 loài mối, với các nhóm gây hại cao như Coptotermes, Odototermes, Macrotermes, Microtermes, Hypotermes, Cryptotermes,... Trong số này, có 3 nhóm được xếp loại khả năng nguy hiểm cao
Mối có ăn sàn gỗ không?

Mối có ăn sàn gỗ không?

Có nhiều người thắc mắc rằng liệu các loại sàn gỗ công nghiệp có bị mối tấn công không? Câu trả lời là có. Bởi như đã nói ở trên, chất dung môi chứa nhiều axit tiết ra từ mối có thể phá hủy mọi cấu trúc gỗ dù chắc chắn đến đâu.
Mối có ăn gỗ lim không?

Mối có ăn gỗ lim không?

Cũng chính bởi tâm lý rằng gỗ lim không bị mối ăn nên chúng ta thường chủ quan, đến khi phát hiện ra gỗ bị mối ăn thì đồ đạc, nhà cửa đã bị phá hoại nghiêm trọng.
Tiếng mối ăn gỗ

Tiếng mối ăn gỗ

Trong ruột của mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối. Vậy nên, mối phát ra âm thanh nhỏ chứ không lớn như mọt. Khi ban đêm yên tĩnh, chúng ta mới có thể nghe được tiếng mối.
Cách diệt mối ăn gỗ

Cách diệt mối ăn gỗ

Không chỉ gây thiệt hài tài sản, mối còn gây huy hiểm cho con người. Nếu thấy trong nhà xuất hiện dấu hiệu của mối, thì tìm cách tiêu diệt chúng là việc làm rất cần thiết.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN