logo3.png

Diệt mối

Chống mọt cho gỗ

Chống mọt cho gỗ

Vì tác hại của mọt là rất lớn, gây nhiều ảnh hưởng cho đời sống và kinh tế nên chúng ta phải có biện pháp phòng ngừa kỹ càng.
Cách trị mọt ăn gỗ

Cách trị mọt ăn gỗ

So với loài mối, sức công phá của mọt là không hề thua kém. Khi mọt đục khoét gỗ sẽ gây ra những âm thanh khó chịu, thậm chí có thể làm chúng ta mất ngủ vào đêm
Tại sao mối ăn được gỗ?

Tại sao mối ăn được gỗ?

Mối vốn là loài côn trùng có họ hàng gần với gián, sống thành bầy đàn với số lượng vô cùng đông đảo. Trong một quần thể mối sẽ được phân chia vai trò và nhiệm vụ khác nhau
Thuốc chống mọt cho gỗ hiệu quả

Thuốc chống mọt cho gỗ hiệu quả

Cislin có hiệu quả bảo vệ gỗ chống lại mọt hiệu quả trong thời gian kéo dài. Nó chứa deltamethrin, thuộc họ hoa cúc tổng hợp, có tính tồn lưu ổn định, lý tưởng để phòng chống ngắn hạn và dài hạn nhiều loại côn trùng.
Mọt gỗ khô sinh ở đâu?

Mọt gỗ khô sinh ở đâu?

Mọt gỗ thuộc loài côn trùng thuộc vào nhóm cánh cứng, con trưởng thành có khả năng bay lượng lây lan qua các vùng khác.
Diệt mọt gỗ như thế nào?

Diệt mọt gỗ như thế nào?

Mọt gỗ phá hủy gỗ bằng cách đục lỗ trong thân cây gỗ rồi đùn hạt hoặc bột gỗ ra phía ngoài. Từ đó, chúng phá hủy từ bên trong các vật dùng bằng gỗm phá vỡ kết cấu xây dựng cũng như làm hư hỏng nội thất cũng như vật dụng trong gia đình.
Quy trình xử lý mọt trong gỗ

Quy trình xử lý mọt trong gỗ

Tương tự như mối phá gỗ, mọt gỗ cũng  là côn trùng nhưng nó thuộc bộ cánh cứng. Dù kích thước khá nhỏ bé nhưng nó là con ác mọng của nhiều người.
Cách xử lý mối ăn gỗ

Cách xử lý mối ăn gỗ

Đối với bất kỳ món đồ gỗ nào trong nhà chúng ta cũng phải áp dụng qua các biện pháp xử lý, phun chế phẩm ngăn ngừa mối xuất hiện. Ngoài ra, không nên để đồ gỗ trong tình trạng ẩm ướt vì nó là môi trường tốt cho loài côn trùng gây hại phát triển.
Các loại mối ăn gỗ

Các loại mối ăn gỗ

Tại Việt Nam đã phát hiện 106 loài mối, với các nhóm gây hại cao như Coptotermes, Odototermes, Macrotermes, Microtermes, Hypotermes, Cryptotermes,... Trong số này, có 3 nhóm được xếp loại khả năng nguy hiểm cao
Mối có ăn sàn gỗ không?

Mối có ăn sàn gỗ không?

Có nhiều người thắc mắc rằng liệu các loại sàn gỗ công nghiệp có bị mối tấn công không? Câu trả lời là có. Bởi như đã nói ở trên, chất dung môi chứa nhiều axit tiết ra từ mối có thể phá hủy mọi cấu trúc gỗ dù chắc chắn đến đâu.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN