logo3.png

Diệt gián bằng phương pháp tự nhiên

Diệt gián bằng phương pháp tự nhiên vừa giúp bạn diệt được gián vừa đảm bảo không sản xuất ra các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Nếu lũ gián xâm nhập và khiến bạn quá bực bội, tìm cách tiêu diệt chỉ bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất hãy tham khảo các cách sau.

CÁCH DIỆT GIÁN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Cách 1: Sử dụng dưa leo

Bạn hãy chuẩn bị vài quả đưa leo. Sau đó cắt nó thành các lát dày 3 cm đặt trong tủ bếp, tủ đựng đồ ăn, tủ quần áo để gián sợ mùi không giám xuất hiện phá hoại và gây bệnh dịch.

Cách 2: Sử dụng hành tây

Gián rất ăn tạp, nhưng nó kỵ mùi hăng của hành tây. Để thực hiện bạn cần cắt vài lát hành tây đặt vào  các ngăn bếp, tủ quần áo sẽ khiến gián phải lập tức chuyển nhà. Ngoài ra, hành tây còn có tác dụng làm chậm quá trình biến chất của thức ăn khi bạn đặt gần nơi chứa thức ăn.

Cách 3: Sử dụng đường và baking soda

Bạn hãy trộn đường và baking soda với nhau rồi đặt ở những nơi gián thường tụ tập. Khi đường hấp dẫn và gián ăn vào sẽ bị giết chết khi Acid kết hợp với Bazo từ Baking Soda sẽ làm khiến gián bị xìn bụng.

Cách 4: Sử dụng xà phòng

Để thực hiện bạn chỉ cần pha ít bột giặt trong nước sau đó cho vào một bình xịt. Khi thấy gián xuất hiện nhiều ở đâu bạn chỉ cần phun trực tiếp lên mình nó là được.

Cách 5: Sử dụng nước vo gạo

Dinh dưỡng và mùi của nước vo gạo là thức ăn mà gián khá thích, do vậy bạn có thể tạo bẩy và giết gián bằng nó. Nhưng để thành công bạn cần phải cho nước vo gạo vào trong lon bia, để khi gián bị dẫn dụ vào nước vo gạo uống sẽ không thể thoát ra và chết tại đây.

Cách 6: Sử dụng bia và bánh mì

Tương tự với cách sử dụng nươc vo gạo, bạn hãy tạo một cái bẩy bằng bia và vụn bánh mì để dẫn dụ gián và và giết chúng trong bẫy này mà không phải lo lắng độc hại.

Chúc bạn thực hiện thành công!
 
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN