logo3.png

Diệt chuột không cần mồi với bẫy bán nguyệt

Công ty trừ mối Hoàn Mỹ - Diệt chuột không cần mồi với bẫy bán nguyệt là cách diệt chuột hiệu quả cao, không độc hại lại vô cùng an toàn cho sức khỏe con người. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp diệt chuột này.

CÁCH DIỆT CHUỘT KHÔNG CẦN MỒI VỚI BẪY BÁN NGUYỆT

Thay vì sử dụng các loại bả hay hóa chất diệt chuột độc hại, bạn có thể sử dụng các loại bẫy diệt chuột để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các loại bẫy chuột rất đa dạng, từ bẫy lồng, bẫy kẹp có tác dụng diệt chuột hiệu quả. Trong đó, bẫy chuột không mồi là loại bẫy được sử dụng nhiều nhất vì có hiệu quả cao.

Cấu tạo bẫy bán nguyệt diệt chuột không cần mồi

Loại bẫy này có thiết kế hình bán nguyệt, kích thước nhỏ, có quả đối trọng bằng xốp ở giữa, lò xo khỏe. Chuột chỉ chạm nhẹ vào là bẫy sập. Những chiếc bẫy này còn có chốt an toàn, tránh nguy cơ bị kẹt tay, an toàn cho người sử dụng.
Đặc biệt những chiếc bẫy này hoàn toàn không sử dụng mồi, mà sử dụng một miếng cao su to bằng bao diêm, bôi kín bùn lên bề mặt, phơi khô rồi xiên vào lưỡi móc của bẫy để bẫy chuột.

Cách sử dụng bẫy bán nguyệt diệt chuột không cần mồi

Tay trái cầm thân bẫy, vành động hướng lên trên trong khí tay phải kéo vành động vào phía trong lòng vành động ép xuống thân bẫy, đưa cần đè lên vành động (ngón cái tác động một lực vừa nhẹ vừa chắc giữ cần sao cho bẫy không bị trật trở lại)

Tiếp đến, dùng tay phải nâng quả đối trọng, đưa đầu cần gài vào lỗ tròn của lẫy thăng bằng đối trọng, nhấc nhẹ ngón tay cái lên và điều chỉnh sao cho lỗ tròn và cần lẫy có một điểm giao nhau.

Bạn đặt bẫy ở trên đường đi của chuột, khi chuột chạm vào bẫy, bẫy sẽ sập và kẹp chặt chuột. Đây là cách diệt chuột được nhiều gia đình sử dụng, kể cả các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp. Bạn nên kết hợp nhiều phương pháp diệt chuột khác nhau để diệt chuột hiệu quả.


Hệ thống chi nhánh của Hoàn Mỹ:
Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
 
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN