logo3.png

Diệt chuột bằng ớt bột hiệu quả

Diệt chuột bằng ớt bột hiệu quả lại an toàn là cách mà rất nhiều gia đình đã sử dụng và diệt chuột thành công. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo và áp dụng dể diệt chuột hiệu quả, trả lại không gian sống bình yên cho cả gia đình.

DIỆT CHUỘT BẰNG ỚT BỘT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Như chúng ta đã biết, chuột vốn là loài động vật không mấy thân thiện với con người. Chúng phá hoại nguồn lương thực, làm hư hỏng đồ vật, gây xáo trộn cuộc sống con người. Không những vậy, chuột còn tấn công cả con người, gây những căn bệnh nguy hiểm như dịch tả, sốt cao, nhiễm sán, và đặc biệt là bệnh dịch hạch.

Vậy nên, việc tiêu diệt chuột là hết sức cần thiết. Có nhiều cách để diệt chuột như sử dụng bẫy, bả chuột, nhờ đến dịch vụ diệt chuột để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, những cách này có thể gây hại đối với con người. Ngày nay, nhiều người chuyển sang sử dụng các phương pháp tự nhiên, an toàn mà vẫn diệt chuột hiệu quả. Trong đó, diệt chuột bằng ớt bột là một phương pháp được nhiều người sử dụng.

CÁCH DIỆT CHUỘT BẰNG ỚT BỘT HIỆU QUẢ

Với kinh nghiệm diệt mối tận gốc, diệt chuột hiệu quả và nhiều loại côn trúng khác, Hoàn Mỹ hướng dẫn bạn 2 cách để diệt chuột bằng ớt bột.

Cách 1: Rắc ớt bột xung quanh nhà, đặc biệt là các khe hở ở góc tường, các nơi chuột trú ẩn. Mùi ớt cay nồng sẽ làm chuột sợ hãi và không dám bén mảng đến gần nhà bạn.

Cách 2: Hoặc bạn có thể pha ớt bột vào nước, thêm vài giọt chất tẩy rửa và 1 muỗng canh dầu thực vật vào một bình xịt. Sau đó lắc đều dung dịch này lên những nơi chuột hay lui tới.

Nếu phát hiện ổ chuột, bạn có thể rắc ớt tươi hay dung dịch ớt trực tiếp vào ổ chuột, ngoài ra, bạn có thể phun dung dịch xung quanh nhà hay ngoài vườn để đuổi chuột hiệu quả.

Bạn cũng nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, bảo quản thực phẩm cẩn thận cũng như loại bỏ thức ăn thừa để chặn nguồn thức ăn và nơi sinh sống của chuột, trả lại môi trường sống bình yên cho cả gia đình.

Hệ thống chi nhánh của Hoàn Mỹ:

Liên hệ Hoàn Mỹ để được tư vấn giải pháp diệt chuột cũng như các côn trùng gây hại hiệu quả.

Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
 
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN